tổng cục du lịch
Đại biểu Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội), nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tranh cãi về đề xuất 'phí chia tay'

1
Chỉ sau một giờ đăng tải, Thanh Niên đã nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc (BĐ) gửi đến tranh luận về 'phí chia tay'. Hầu hết BĐ không đồng tình với ý kiến của đại biểu Quốc hội Nguyễn Quốc Hưng.
Du khách Việt Nam lên máy bay 
đi Singapore tại sân bay Nội Bài
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Xuất cảnh phải đóng 'phí chia tay' ?

6
Đề xuất thu 3 - 5 USD khi người Việt xuất cảnh, gọi là 'phí chia tay', khiến nhiều đại biểu Quốc hội phản ứng, không đồng tình.
Để du lịch Vũng Tàu đạt đẳng cấp quốc tế

Để du lịch Vũng Tàu đạt đẳng cấp quốc tế

0
Sáng 12.7.2018, Báo Thanh Niên phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư về du lịch, tiềm năng và cơ hội phát triển với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng cục Du lịch và các chuyên gia quốc tế, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.
Kết nối du lịch Trương Gia Giới

Kết nối du lịch Trương Gia Giới

0
Chiều 22.6, tại TP.HCM, Tổng cục Du lịch VN phối hợp cùng Cục Du lịch TP.Trương Gia Giới (Trung Quốc) tổ chức hội thảo quảng bá và xúc tiến du lịch với chủ đề “Ấn tượng tuyệt vời về Trương Gia Giới”.
Một giờ học lý thuyết của sinh viên khối ngành liên quan đến nhà hàng - khách sạn - du lịch /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Không được nhận thẻ nghề nghiệp vì bằng tốt nghiệp ĐH!

2
Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH đào tạo chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch đang phản ứng mạnh mẽ khi ra trường không được cấp thẻ hành nghề chỉ vì trên bằng tốt nghiệp không thể hiện tên chuyên ngành.
Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2013

Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2013

0
(TNO) Sáng nay 12.9, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM), Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2013 - ITE 2013 do Tổng cục Du lịch, Bộ VH-TT-DL và Sở VH-TT-DL TP.HCM tổ chức đã chính thức khai mạc, mở cửa cho người mua quốc tế và người bán trong nước gặp nhau.
Quảng bá du lịch Việt: Doanh nghiệp tự "bơi" là chính

Quảng bá du lịch Việt: Doanh nghiệp tự "bơi" là chính

0
(TNO) Với cách quảng bá du lịch chưa tạo sự gắn kết như hiện nay, nhiều doanh nghiệp du lịch cho hay việc thu hút khách vẫn do doanh nghiệp tự làm là chính chứ không mong chờ vào các chiến dịch quảng bá của cơ quan quản lý.
Vụ “quảng bá cho du lịch Trung Quốc”: “Đây là sự cố đáng tiếc”

Vụ “quảng bá cho du lịch Trung Quốc”: “Đây là sự cố đáng tiếc”

0
(TNO) Chiều 11.3, trao đổi với Thanh Niên Online qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam (TCDL VN), xác nhận TCDL đã có buổi họp để làm rõ việc treo nhầm ảnh một điểm du lịch Trung Quốc trong gian hàng chung VN Hội chợ du lịch quốc tế (ITB) 2013 diễn ra ở Berlin (Đức).
Tổng cục Du lịch quảng bá cho du lịch Trung Quốc?

Tổng cục Du lịch quảng bá cho du lịch Trung Quốc?

0
(TNO) Tham gia một hội chợ du lịch lớn nhất thế giới đang diễn ra ở Đức để quảng bá du lịch Việt Nam cho du khách quốc tế nhưng ngay trong gian hàng trưng bày, giới thiệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam lại treo một bức ảnh giới thiệu địa danh du lịch nổi tiếng của Trung Quốc.