trách nhiệm xã hội
Ngân hàng Quốc Dân và hành trình lan tỏa yêu thương

Ngân hàng Quốc Dân và hành trình lan tỏa yêu thương

0
Bên cạnh nhiệm vụ thực thi chính sách tiền tệ, kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt cho người dân thì việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của Ngân hàng Quốc Dân.
Tọa đàm về vai trò của nhà báo trẻ trên mạng xã hội

Tọa đàm về vai trò của nhà báo trẻ trên mạng xã hội

0
Trên mạng xã hội thì các nhà báo phải đối mặt với ba trách nhiệm ứng xử. Một là ứng xử cá nhân. Ở mức độ thứ hai thì nhà báo cũng cần phải cân nhắc trách nhiệm xã hội của mình. Còn cái thứ ba thì nhà báo cũng cần phải cân nhắc cái nghề báo đòi hỏi cái sự khách quan, độc lập.
 /// Shutterstock

2/3 số người hiến tặng thận ở châu Âu là phụ nữ

0
Hai phần ba số người hiến tặng thận khi còn sống ở châu Âu là phụ nữ chỉ vì họ có trách nhiệm xã hội và lòng vị tha cao, theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học của Đại học Berlin (Đức).
Các doanh nghiệp, chuyên gia về trách nhiệm xã hội thảo luận trong Ngày trách nhiệm xã hội  /// Ảnh: K.O

Doanh nghiệp học cách thực hiện trách nhiệm xã hội

1
Lãnh đạo, nhân viên nhiều doanh nghiệp hoạt động tại TP.HCM hôm 30.6 đã tham gia Ngày trách nhiệm xã hội để học hỏi cách thực hiện các trách nhiệm xã hội, các hoạt động từ thiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Câu chuyện hằng tuần: Nhà báo và trách nhiệm xã hội

Câu chuyện hằng tuần: Nhà báo và trách nhiệm xã hội

3
Cách đây mấy năm, tôi đọc trên một tờ báo điện tử dẫn lời nhà báo MQ nói chuyện với sinh viên trường báo chí tại Hà Nội về những cách làm tiền của ký giả VN (Ký giả Việt Nam kiếm tiền ra sao? Người Việt Online).
Ngân hàng gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội

Ngân hàng gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội

0
Với sự năng động, chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh đúng đắn và thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, các ngân hàng Việt Nam đang có những bước đột phá kinh doanh và luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius và quan khách tham quan triển lãm

Doanh nghiệp Hoa Kỳ tiêu biểu vì cộng đồng Việt Nam

0
Đánh dấu 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình triển lãm các hoạt động trách nhiệm xã hội tiêu biểu của các công ty Hoa Kỳ đang hoạt động tại Việt Nam.
Chuyên gia nước ngoài trao đổi với Lãnh đạo Sao Mai Group về tầm quan trọng của CSR - Ảnh: Sơn Mạch

Tập đoàn Sao Mai và trách nhiệm với xã hội

0
Không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) còn tích cực thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
Bế mạc Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 25

Bế mạc Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 25

0
Ngày 16.5, ngày họp cuối cùng trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 25 tại TP.Sao Paulo, Brazil, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đoàn đại biểu VN tham gia các phiên họp về chủ đề: Xây dựng các nền kinh tế thịnh vượng và bền vững, Vai trò của nước trong phát triển kinh tế, Diễn đàn CEO về tăng cường kỹ năng quản lý, Tọa đàm bàn tròn về con đường trở thành nữ giám đốc, Bảo vệ doanh nghiệp trong kỷ nguyên internet, Thực tiễn tốt về trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, Chống lại những định kiến về giới, Ươm mầm cho thế hệ tương lai.