ung thư da
Trời nắng nóng, làm gì để bảo vệ sức khỏe?

Trời nắng nóng, làm gì để bảo vệ sức khỏe?

0
Trong những ngày cao điểm mùa khô, ngoài trời có khi nhiệt độ lên đến gần 40 độ C, làm thế nào để có thể tự bảo vệ sức khỏe cho chúng ta và những người thân khi nắng nóng? 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Đồ càng ngọt càng làm tăng nguy cơ mắc ung thư

0
Một nghiên cứu do tiến sĩ Nour Makarem, từ Đại học New York (Mỹ), thực hiện đã phát hiện những người uống nhiều nước ngọt có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao gấp 3 lần.
Su su giúp điều trị ung thư da  /// Shutterstock

Su su giúp điều trị ung thư da

1
Su su là một loại rau không phổ biến thuộc họ bầu. Nó có thể được sử dụng trong các món ăn khác nhau và nấu theo nhiều cách khác nhau.
 /// Shutterstock

Cách nhận biết nốt ruồi ung thư

0
Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân L.Q.V (69 tuổi) và Đ.V.B (53 tuổi, cùng ngụ H.Gia Lâm, Hà Nội) đến đăng ký làm thủ thuật đốt nốt ruồivùng mặt bằng laser.
 
 /// Shutterstock

Giảm nguy cơ ung thư da

0
Thường xuyên bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời nắng gắt giúp giảm 40% nguy cơ bị ung thư da. Các nhà khoa học thuộc Đại học Sydney (Úc) phân tích dữ liệu của khoảng 1.700 người từ 18 - 40 tuổi.
Mùa hè ánh nắng mặt trời rất gay gắt, phụ nữ cần lưu ý để bảo vệ mình khỏi ung thư da /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Máy tính chẩn đoán ung thư giỏi hơn bác sĩ

0
Các nhà nghiên cứu Đức, Mỹ và Pháp vừa công bố chiếc máy vi tính trang bị trí tuệ nhân tạo có khả năng chẩn đoán ung thư da nhanh và chính xác hơn bác sĩ.