Yamaha Exciter đang được nhà sản xuất, đại lý giảm giá bán

Yamaha giảm giá Exciter, xả hàng tồn cạnh tranh Honda Winner X

0
Trong bối cảnh đối thủ cạnh tranh – Honda Winner đang bán thấp hơn giá niêm yết cả chục triệu đồng, Yamaha Việt Nam cũng tung chiêu giảm giá nhằm tăng sức hút, giúp Exciter tiếp tục giữ vững vị thế, cạnh tranh với đối thủ đồng hương.
Đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu Honda Winner X?

Sau 1 năm ra mắt, Honda Winner X ‘giá nào cũng bán’

10
Trái ngược với đối thủ Yamaha Exciter, Honda Winner dù thêm hậu tố “X” cũng vẫn không thoát khỏi “dớp” của người tiền nhiệm khi phải giảm giá hàng chục triệu đồng so với giá niêm yết.
Bản nâng cấp của SYM VF3i 185

SYM nâng cấp xe côn tay VF3i 185, cạnh tranh Yamaha Exciter, Honda Winner X

3
Bản nâng cấp của SYM VF3i 185 (còn gọi là Star SR170 tại Việt Nam) với một số điều chỉnh thiết kế, công nghệ, nâng cấp sức mạnh động cơ… vừa được hãng xe Đài Loan trình làng nhằm tiếp tục tham vọng cạnh tranh cùng Yamaha Exciter, Honda Winner X...
Hàng loạt xe máy mới cùng chương trình khuyến mãi được tung ra dịp cuối năm /// Trần Hoàng

Vớt vát doanh số, các hãng xe máy ồ ạt khuyến mãi tung mẫu mã mới

0
Bước vào mùa mua sắm cuối năm, các nhà sản xuất, đại lý phân phối mô tô xe máy tại VN ồ ạt tung ra mẫu mã mới cùng với chương trình khuyến mãi nhằm cải thiện doanh số bán hàng vốn đang có dấu hiệu sụt giảm trong suốt thời gian đã qua của năm 2019.
 
4 lý do Yamaha Exciter 150 giữ vững top đầu

4 lý do Yamaha Exciter 150 giữ vững top đầu

0
Từ khi ra mắt đến nay, Exciter luôn giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ. Vậy điều gì khiến chiếc xe này có sức hút đến vậy?
Yamaha Exciter góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh phong trào chơi xe côn tay thể thao

Xe côn tay thể thao tại Việt Nam thăng trầm ra sao?

0
Từng phổ biến bằng những huyền thoại như Simson, Minsk, Honda 67 nhưng lặng lẽ biến mất trong những năm cuối thế kỷ 20 bởi sự thăng hoa của những mẫu xe số tự động, ngày nay xe côn tay thể thao đã trở lại dù khó có thể đạt được vị thế như ngày xưa.
/form>