“Đánh thức yêu thương” để bảo vệ động vật

“Đánh thức yêu thương” để bảo vệ động vật

0
Chiến dịch “Không tạo thống khổ, ấy là cứu độ” sau 1 tháng diễn ra đã để lại tác động tích cực tới cộng đồng. Sáng 10.3, tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM đã diễn ra nhiều hoạt động thuyết giảng, trưng bày để tổng kết chặng đường vừa qua của chiến dịch này.
Giải pháp giám sát mới sử dụng trí tuệ nhân tạo của Intel giúp tăng cường khả năng bảo vệ động vật hoang dã /// Ảnh: Intel

Trí tuệ nhân tạo giúp bảo vệ động vật hoang dã

0
Nhóm phi lợi nhuận Resolve đã phát triển phiên bản mới hơn của máy ảnh TrailGuard, sử dụng trí tuệ nhân tạo để phát hiện những kẻ săn trộm ở châu Phi trước khi chúng có thể đe dọa một số loài có nguy cơ tuyệt chủng.
Xem người Argentina giải cứu cá voi

Xem người Argentina giải cứu cá voi

0
Ngày 9.4, các quan chức môi trường và lực lượng an ninh Argentina cố gắng giải cứu một con cá voi lưng gù mắc cạn tại thành phố Mar del Plata.
Phạm Hương tham gia chiến dịch "Nói không với ngà voi“

Phạm Hương tham gia chiến dịch "Nói không với ngà voi“

0
Sáng này 30.8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) phối hợp với Tổ chức Cứu trợ hoang dã (WildAid) tổ chức lễ công bố chiến dịch “Nói không với ngà voi” nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ loài voi.
Một con chồn bị mắc bẫy treo trên cây /// Ảnh: Phạm Anh

Ám ảnh bẫy thú rừng

6
Nhìn những đống bẫy, chúng tôi rợn người nghĩ không biết sẽ có bao nhiêu thú bị chết nếu kiểm lâm và nhân viên không xuất hiện kịp thời. Ông Thủy kể, mới đây khi đi vào rừng, gặp một bộ xương khỉ dưới đất, anh em trong đoàn ai cũng chạnh lòng, cảm thấy như mình có lỗi.
Khoả thân nằm trên đại lộ Paris cổ vũ ăn chay

Khoả thân nằm trên đại lộ Paris cổ vũ ăn chay

0
(Tin Nóng) Một phụ nữ trong tư thế bán khoả thân nằm trên một chiếc đĩa lớn, trên mình tưới nước xốt trước công trường Cộng hoà ở thủ đô Paris ngày 31.10 để cổ động ăn chay.
Ảnh: Gizmag

Trứng điện tử bảo vệ loài kền kền

0
Đây là dự án được khởi xướng bởi Trung tâm quốc tế Chim săn mồi (ICBP) để ngăn chặn sự suy giảm của 3 loài kền kền: Oriental White-backed Vulture, the Long-billed Vulture, the Slender Billed Vulture.
Các bạn trẻ tham gia hội thảo - Ảnh: Như Lịch

Người trẻ chống buôn bán động vật hoang dã

0
“Trên internet xuất hiện nhiều thông tin mua bán động vật hoang dã, người trẻ cần làm gì?”, “Khi phát hiện người thân sử dụng sản phẩm động vật hoang dã thì phải xử lý thế nào?”...
Con chó trung thành

Con chó trung thành

0
Khi cậu bé Bashjar Shri qua đời trong một tai nạn xe hơi, con chó Tommy đã từ chối rời khỏi mộ chủ suốt 2 tuần lễ.