Ăn Tết theo kiểu “phủi”

Ăn Tết theo kiểu “phủi”

0
(TNO) Tết đến xuân về, trong khi nhiều bạn trẻ nô nức về quê đón Tết với gia đình, bạn bè, thì không ít người trẻ khác lại có đam mê đi “phượt” vào dịp này, như là cách để trải nghiệm cảm giác khám phá mới lạ những ngày xuân đầu năm.
Gặp hai chàng trai vòng quanh thế giới

Gặp hai chàng trai vòng quanh thế giới

0
Hai anh chàng kỹ sư trẻ người Pháp Xavier Dedon (27 tuổi) và Antonin Guy (28 tuổi) đi vòng quanh thế giới bằng ô tô điện để kêu gọi mọi người tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
Quen ảo, 'phượt' thật

Quen ảo, 'phượt' thật

0
Chưa từng quen biết, thậm chí không biết cả số điện thoại, nhưng nhiều bạn trẻ sẵn sàng kết thành nhóm để offline đi khám phá ở vùng núi hoặc đảo xa. Thực tế cho thấy từ mối quan hệ ảo đến sống thật này cũng có nhiều điều đáng phải lưu ý.
Nào mình cùng... phượt !

Nào mình cùng... phượt !

1
Dân mạng đã í ới nhau cùng phượt (đi du lịch bụi, khám phá cảnh sắc, con người, mảnh đất mà mình chưa từng đặt chân đến) vào những ngày nghỉ lễ sắp tới.
Rủ nhau đi phượt

Rủ nhau đi phượt

0
Từng đoàn xe máy nối đuôi nhau trên những cung đường Mộc Châu, Hà Giang, Điện Biên, Sa Pa… hay những tốp bạn trẻ khoác balo trên lưng băng rừng, lội suối, vượt núi lên đỉnh Phanxipang. Những hình ảnh đó không còn quá xa lạ khi phong trào phượt đang ngày một lan rộng.