dong nhan

Mao Hiểu Đồng đẹp như tiên nữ trong rừng

Mao Hiểu Đồng đẹp như tiên nữ trong rừng

0
Sinh năm 1988, Mao Hiểu Đồng hiện đang là ngôi sao sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ. Sau thành công từ bộ phim "30 chưa phải là hết", Mao Hiểu Đồng nhận được khá nhiều lời mời đóng phim lẫn quảng cáo. Mao Hiểu Đồng còn lọt vào danh sách bình chọn cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm 2020.
Bánh mì “kiếm hiệp” 15.000 đồng bao no khiến sinh viên mê mẫn

Bánh mì “kiếm hiệp” 15.000 đồng bao no khiến sinh viên mê mẫn

0

Người thành phố có thể ăn bánh mì thay cơm, ăn thiệt, ăn chơi. Bánh mì gánh nhiều, nhưng tìm ra chỗ bánh mì rẻ, ngon, 15.000 đồng bao no và cô chủ tám chuyện kiểu "kiếm hiệp" lại không dễ.

 

Bánh mì "kiếm hiệp" của chị Út gần đây khiến sinh viên mê mẩn bởi vừa được cô chủ tám chuyện kiểu "kiếm hiệp", vừa no bụng với ổ bánh mì ngon chỉ 15.000 đồng. Nhân bánh đặc biệt, đầy đủ cả xíu mại, bì, thịt, chả. Ngon nhưng không ngán. Ổ bánh mì không khô, có độ mềm của xíu mại nhưng không nhão vì đã có bì, chả phối hợp.

 

Chị Út bán khá muộn, lỡ cữ sáng, chưa đến cữ trưa. Giờ mở bán khá phù hợp với người đã ăn sáng vào buổi sớm, tìm món lót dạ chờ cử trưa, hay các bạn trẻ ăn sáng muộn. Trung bình một buổi sáng chị bán trên dưới 150 ổ, ngày nhiều có thể 200. Nhưng hiện tại, do dịch Covid, sinh viên nghỉ nhiều, số lượng bánh chị bán ra giảm đáng kể.

 

Chị chia sẻ: " Mặc dù dịch Covid khiến buôn bán khó khăn, nhưng chị vẫn được các bạn sinh viên ủng hộ, có bạn dù ở tận Q.7 vẫn qua đây ăn. Số lượng giảm, nhưng vẫn có đồng ra đồng vô lo chi phí sinh hoạt".