Những bông hoa khổng lồ trên mặt nước hồ Xuân Hương  /// Gia Bình

Khép lại mùa festival hoa khó quên

0
Sau 5 ngày diễn ra, tối 24.12, festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII, đã chính thức khép lại bằng đêm diễn nghệ thuật hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tại quảng trường Lâm Viên (TP.Đà Lạt).
Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt lung linh ánh đèn đêm Giáng sinh /// Ngọc Hiệp

Đà Lạt lung linh đêm Giáng sinh an lành

0

Khắp các ngã đường của phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng) trở nên nhộn nhịp hơn khi giáo dân nô nức đến nhà thờ dự lễ, đây cũng là đêm khép lại Festival Hoa Đà Lạt 2019.

 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Đâm người đi xe máy, tài xế xe tải tăng tốc bỏ chạy

0
Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông chạy xe máy vừa giảm tốc rồi dừng ở ven đường thì bị chiếc xe tải cùng chiều lao đến đâm mạnh khiến người này văng xa khoảng 10 m, cả người và xe máy suýt lao xuống hố.
Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt diễn ra tối qua 20.12 /// Ảnh: Lâm Viên

Đà Lạt vào hội hoa

0
Những ngày này, trên các tuyến đường TP.Đà Lạt, đâu đâu cũng rực rỡ sắc hoa.
Lan hồ điệp tại Đà Lạt	 /// Ảnh: Lâm Viên

Để hoa Đà Lạt vươn ra thị trường thế giới

0
Theo Sở NN-PTNT Lâm Đồng, so với năm 2005, khi tổ chức festival hoa lần đầu tiên, diện tích trồng hoa của tỉnh đã tăng hơn 10 lần, hiện có khoảng 8.400 ha, riêng TP.Đà Lạt khoảng 5.960 ha, chiếm hơn 70% diện tích toàn tỉnh.
Áo dài làm từ lụa Bảo Lộc

Óng ánh sắc tơ Bảo Lộc

0
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Festival Hoa Đà Lạt 2017, đêm 24.12, tại 'thủ phủ' dâu tằm Bảo Lộc (Lâm Đồng) diễn ra Đêm hội trình diễn lụa Bảo Lộc với chủ đề Bảo Lộc ngày mới óng ánh sắc tơ.