/// ShutterStock

Chơi boxing có lợi gì cho sức khỏe?

0
Nếu đang tìm một bộ môn tập luyện hằng ngày thú vị hơn, hãy chọn môn boxing (quyền anh) vì loại hình thể thao này là sự kết hợp hoàn hảo của niềm vui và thể dục, theo Medical Daily.
 /// Shutterstock

3 lý do bạn nên sống gần biển

0
Trang tin Country Living đã nêu 3 lý do khiến bạn có thể muốn dọn đến sống gần biển ngay bây giờ vì lợi ích cho sức khỏe.
 /// Ảnh: Shutterstock

Mía giúp ngủ ngon, giảm stress

0
Tin tốt lành dành cho người ngủ không ngon do stress: Các nhà khoa học đã phát hiện một thành phần linh hoạt có trong mía và các sản phẩm thiên nhiên khác có thể giúp giảm stress và hỗ trợ để có giấc ngủ ngon.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lớp học ngủ - trải nghiệm mới giúp ích cho sức khỏe

0
Một xu hướng mới được gọi là nappercise (một lớp tập thể dục cho phép học viên duỗi người và ngủ trong lớp học), có thể bạn chưa biết nhưng đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, theo Livestrong.
Tinh dầu massage giúp cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng - stress

Giảm stress, giúp ngủ ngon trong mùa nóng

0

Trong mùa hè này, ngâm tắm cùng các hương liệu thảo dược, muối khoáng, tinh dầu... là giải pháp thích hợp nhất để bạn giảm stress và có được giấc ngủ ngon, giúp cơ thể luôn khỏe - đẹp, tràn đầy sinh lực.

Tinh dầu oải hương và những điều chưa biết

Tinh dầu oải hương và những điều chưa biết

0

Với nhiều công dụng độc đáo, tinh dầu oải hương là thành phần chính để tạo nên kem chống muỗi, kem dưỡng da, dầu gội đầu, chất kháng khuẩn cho căn phòng, dung dịch làm thơm phòng…

Muối hồng Himalaya

Những tác dụng của muối hồng Himalaya

0

Như đã biết, Himalaya là dãy núi cao nhất thế giới và trải dài khoảng 2.400 km trên khắp các nước châu Á. Vào 250 triệu năm trước là một vùng biển tồn tại một hệ sinh thái nguyên sơ hoàn hảo.

 
 /// Ảnh: Shutterstock

Ca hát cải thiện sức khỏe

0
Ca hát không chỉ tác động lên tinh thần, tình cảm, mà còn cả về mặt thể chất của con người; thậm chí có người cho rằng ca hát có thể chữa lành bệnh tật.