Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hải  /// Ảnh: Tân Phú

Khát vọng lớn của tiến sĩ 8X người Việt ở Hồng Kông

2
Tại hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ 3, tiến sĩ Nguyễn Xuân Hải (giảng dạy ở Hồng Kông, Trung Quốc), đề xuất xây dựng Học viện Tài chính Cao cấp (Institute of Advanced Finance; viết tắt: IAF) tại TP.HCM.
Tại hội thảo, nhiều chuyên gia đã hiến kế để người trẻ mua được nhà tại TP.HCM /// Ảnh: Đình Sơn

​'Hiến kế' giúp người trẻ mua được nhà ở TP.HCM

1
Tại hội thảo 'Giải pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng trẻ' do Báo Thanh Niên tổ chức vào ngày 13.10, nhiều chuyên gia đã đưa ra các giải pháp giúp cho người trẻ có thể nhanh chóng mua được nhà ở TP.HCM.
Thay đổi - không quá khó

Thay đổi - không quá khó

4
Không biết tự bao giờ, người Việt rất ít tin vào những đổi thay tích cực. Bao nhiêu mặt trái của cuộc sống, được báo chí phanh phui, nhưng chủ thể cứ giữ thái độ 'Im lặng là vàng', trước những hiến kế sửa đổi.
Hiến kế cho du lịch Quảng Bình

Hiến kế cho du lịch Quảng Bình

0
Quảng Bình sở hữu kho tài nguyên du lịch được ví như mỏ vàng và thực sự ngành du lịch của tỉnh đang bứt phá nhờ sức hút của những mỏ vàng này.
Quốc hội hiến kế giảm chi

Quốc hội hiến kế giảm chi

0
Thừa nhận cân đối ngân sách nhà nước rất khó khăn nhưng nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, nếu quyết liệt trong điều hành, thắt chặt kỷ luật thu, chi ngân sách thì vẫn đảm bảo có nguồn không chỉ chi tiêu cho cải cách tiền lương mà chi cho đổi mới khoa học công nghệ, tăng cường tiềm lực quốc phòng...
Thanh niên 'hiến kế' vì sự phát triển của Vietcombank

Thanh niên 'hiến kế' vì sự phát triển của Vietcombank

0
Ngày 25.10, tại thành phố Nha Trang, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức vòng thi chung khảo và Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi "Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank".
Hiến kế phát triển kinh tế Đà Nẵng

Hiến kế phát triển kinh tế Đà Nẵng

0
Lần đầu tiên VCCI phối hợp với các Hiệp hội doanh nghiệp TP.Đà Nẵng tổ chức diễn đàn hiến kế, đưa ra các giải pháp để phát triển kinh tế TP.Đà Nẵng.
Nữ sinh báo chí hiến kế cho Đại hội Đoàn X

Nữ sinh báo chí hiến kế cho Đại hội Đoàn X

0
Đỗ Minh Trang (ảnh), sinh viên năm thứ nhất, chuyên ngành chính trị, Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, là người tâm huyết với công tác Đoàn luôn theo sát mọi sự kiện của Đoàn.
Hiến kế cho giao thông

Hiến kế cho giao thông

0
Không thờ ơ với các vấn đề nóng như kẹt xe, tai nạn, ý thức của người tham gia giao thông… hàng loạt ý tưởng thiết thực đã được sinh viên đến từ nhiều trường ĐH đưa ra nhằm góp sức cải thiện những tồn tại đó.