Những người đàn ông không đeo khẩu trang khi ra đường ở Indonesia có thể bị phạt hít đất  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ra đường không đeo khẩu trang, đàn ông bị phạt... hít đất

0
Không mang khẩu trang khi ra đường giữ lúc dịch bệnh đang bùng phát ở Indonesia sẽ bị phạt nặng. Bên cạnh phạt tiền, các nhà chức trách còn áp dụng hình phạt kỳ lạ khác là... hít đất. Hình phạt này chỉ áp dụng cho nam giới.
HLV Park Hang-seo đã rõ lộ trình cùng Việt Nam tiến sâu vào World Cup

HLV Park Hang-seo đã rõ lộ trình cùng Việt Nam tiến sâu vào World Cup

2
Đội tuyển Việt Nam cùng HLV Park cũng sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt nhất trong hai trận đấu còn lại vào tháng 6. Bởi trong trường hợp không giữ được vị trí đầu bảng G, đội tuyển Việt Nam cũng vẫn có cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup với tư cách là một trong 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở tổng cộng 8 bảng đấu.
Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ USS Nimitz phối hợp hoạt động với tàu chiến Ấn Độ ở Ấn Độ Dương gần đây  /// US NAVY

Chuyến công du 'đánh chặn' Trung Quốc

0
Việc Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang công du 4 nước Ấn Độ, Maldives, Sri Lanka và Indonesia dường như nhằm củng cố mạng lưới ngăn chặn Trung Quốc mở rộng ảnh hưởng khu vực Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương.
Chủ tịch PSSI, Mochamad Iriawan (trái) rất phấn khích sau thành tích tốt của tuyển U.19 tại Croatia /// PSSI

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia muốn đưa tuyển U.19 lên… mặt trăng tập luyện

0
Sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 đã ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của tuyển U.19 Indonesia chuẩn bị cho VCK Giải U.19 châu Á và World Cup U.20 mà nước này đăng cai. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của chính phủ, tuyển U.19 Indonesia đang được tạo điều kiện khá tốt cho các đợt tập luyện.