Theo Kaity Nguyễn, cái gì nổi lên quá nhanh cũng sớm ngày mất lửa

Kaity Nguyễn: Chưa bao giờ thích được gọi là 'hot girl'

0
Bất ngờ vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em chưa 18, Kaity Nguyễn được xem là viên ngọc quý của điện ảnh Việt. Tuy có rất nhiều lời mời đóng phim nhưng chưa có một dự án nào thật sự khiến Kaity tâm đắc. Liệu thành công của Em chưa 18 có là cái bóng quá lớn khiến Kaity Nguyễn thấy áp lực?
Hoàng Yến Chibi trong phim Tháng năm rực rỡ /// ẢNH: ĐPCC

Minh tinh bước ra từ mạng xã hội

0
Một thế hệ nữ diễn viên mới của điện ảnh Việt có khả năng thể hiện nhân vật trọn vẹn, tươi xinh, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại đều được phát hiện từ… mạng xã hội.
Kaity Nguyễn đang chọn hướng đi với hình tượng trưởng thành hơn. /// ẢNH: THIÊN MINH

Ngắm hình ảnh quyến rũ của Kaity Nguyễn khi tròn 19 tuổi

0
Bất ngờ vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em chưa 18 vào năm 18 tuổi Kaity Nguyễn vẫn chưa hết choáng ngợp. Hiện tại, gương mặt mới của điện ảnh Việt vừa tròn 19 tuổi và đã sẵn sàng cho những thử thách mới.
Will đã gửi lời xin lỗi và khắc phục ngay sự cố sau khi biết thông tin

Ca sĩ Will xin lỗi sau khi bị tố xả rác tại Đà Lạt

11
Ngày 25.6, ê-kíp quay MV Khi ta có nhau bị một người dân địa phương tố không chịu dọn rác thải tại hiện trường quay. Hành động này đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích luôn hai nhân vật chính là Will và Kaity Nguyễn.
Will: Đây sẽ là sản phẩm cuối kết hợp cùng Kaity Nguyễn

Will: Đây sẽ là sản phẩm cuối kết hợp cùng Kaity Nguyễn

0

Phải chăng cái bóng của ‘Em chưa 18’ quá lớn khiến Will không thể thoát ra khỏi việc được xem là một cặp bài trùng với Kaity Nguyễn? Trong sản phẩm âm nhạc ‘Khi ta có nhau’, Will và bạn gái ‘tin đồn’ tiếp tục vào vai một cặp tình nhân lãng mạn. 

Thực hư đám cưới của Will – Kaity Nguyễn

Thực hư đám cưới của Will – Kaity Nguyễn

0
Sau bộ phim 'Em chưa 18', tin đồn phim giả tình thật giữa Kaity Nguyễn và Will ngày càng được khẳng định mạnh mẽ sau khi những bằng chứng úp mở về một đám cưới của cặp đôi này xuất hiện liên tiếp trên mạng xã hội.
/form>