/// Ảnh minh họa: Reuters

Tìm được kim cương có nguồn gốc từ vũ trụ

0
Nghiên cứu mới đăng trên Nature Communications cho biết thiên thạch trên chứa bụi kim cương có nguồn gốc ngoài trái đất, mang theo dấu vết còn sót lại của một hành tinh có thể phải cỡ sao Hỏa đã biến mất cách đây 4,5 tỉ năm.

Vàng rơi tại sân bay Yakutsk của Nga /// Ảnh chụp màn hình RT

Máy bay Nga làm rơi 3,4 tấn vàng trong khi cất cánh

1
Đài RT ngày 15.3 đưa tin số vàng và đá quý trị giá hàng trăm triệu USD rơi khỏi một máy bay đang cất cánh tại sân bay Yakutsk thuộc vùng Yakutia giàu tài nguyên khoáng sản của Nga.
The Pink Promise

Mê hoặc kim cương hồng

0
Trong thế giới đá quý, khó mà phân định ngai vàng cao nhất thuộc về viên đá nào. Nhưng có một điều đủ sức nói lên được sức mạnh của đá quý: cái giá để sở hữu chúng.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro /// Ảnh: Reuters

Venezuela sẽ tung ra tiền kỹ thuật số riêng

0
Tổng thống Venezuela, ông Nicolas Maduro, cho biết đây là cách để quốc gia Nam Mỹ đối phó với biện pháp chế tài của Mỹ và vực dậy nền kinh tế đang gặp khó khăn.
Sợi dây chuyền gắn viên kim cương trắng nặng 163 carat /// Reuters

Dây chuyền kim cương 33,5 triệu USD

0
Sợi dây chuyền gắn viên kim cương trắng, trong suốt nặng 163 carat đã được bán với giá 33,5 triệu USD (763 tỉ đồng) tại phiên đấu giá ở thành phố Geneva (Thụy Sĩ). 
Trang sức đá mang yếu tố phong thủy có mức giá cao /// Ảnh: T.X

Loạn giá đá trang sức

0
Việc phân biệt giữa đá và đá quý trên thị trường hiện nay khá nhập nhèm và người tiêu dùng chủ yếu dựa vào niềm tin khi mua sản phẩm.
Thu Thủy chỉnh áo cho Ưng Hoàng Phúc trước mặt vợ của nam ca sĩ

Thu Thủy tiết lộ lý do không thể yêu Ưng Hoàng Phúc

0
Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, cặp song ca đình đám một thời Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc bật mí về một nửa của mình và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc sau nhiều năm không còn đứng chung sân khấu.