Huy động tiền gửi cá nhân của ngân hàng có tốc độ tăng chậm  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tiền gửi cá nhân ở ngân hàng tăng chậm kỷ lục

1
Tốc độ huy động tiền gửi dân cư của các ngân hàng thương mại đang ở mức thấp nhất trong vòng 9 năm trở lại đây, trong khi tiền gửi của khối tổ chức kinh tế lại có mức tăng cao hơn.
Bỏ tiền nhàn rỗi vào đâu?

Bỏ tiền nhàn rỗi vào đâu?

0
Đó là câu hỏi mà không ít người băn khoăn ở thời điểm chuẩn bị kết thúc năm tài chính 2020 khi lãi suất tiết kiệm đã xuống mức rất thấp. Với nhiều kỳ gửi dưới 6 tháng, lãi suất thậm chí đã không còn thực dương.
Lãi suất tiết kiệm tiền đồng tiếp tục giảm /// Ảnh: Ngọc Thạch

Lãi suất huy động rục rịch giảm

0

Một số ngân hàng thương mại gần đây đã điều chỉnh giảm lãi suất huy động tiền đồng 0,1 – 0,3%/năm tùy theo kỳ hạn, đây là đợt giảm lãi lần 2 của các nhà băng trong 2 tuần qua.

Một số ngân hàng tăng nhẹ lãi suất huy động kỳ ngắn hạn  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi suất tiết kiệm khó đứng yên

0
Áp lực lạm phát tăng, nhu cầu tín dụng tăng cùng với biến động của tình hình tài chính thế giới sẽ khiến cho chính sách lãi suất của hệ thống ngân hàng tại VN khó đứng yên ở mức hiện nay.
Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng?

Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng?

0
Từ đầu tháng 9 đến nay, một số ngân hàng (NH) đã tăng lãi suất (LS) huy động, thu hút sự quan tâm của nhiều người gửi tiền.
Vàng đang làm điên đảo nhiều người khi tăng vọt rồi lao dốc chỉ trong vòng 1 - 2 ngày.  /// Bạch Dương

Ngậm đắng nuốt cay vì vàng

4
Như những con thiêu thân lao vào lửa nhưng chỉ sau vài phiên, những người lao vào vàng mong kiếm lời lớn đã không kịp chạy thoát khi cơn sóng thoái trào.