Những bữa tiệc nhậu quên lối về trong rừng nhậu của SV /// NỮ VƯƠNG

Rừng… nhậu

5
Trong khuôn viên làng đại học (Q.Thủ Đức, TP.HCM) có một khu rừng tràm được sinh viên gọi là rừng nhậu. Bởi từ mấy tháng nay, khu rừng tràm trở nên đông đúc và là địa điểm lý tưởng của những con sâu nhậu.
Nam sinh chết đuối thương tâm ở hồ Đá, cha đòi chết theo con

Nam sinh chết đuối thương tâm ở hồ Đá, cha đòi chết theo con

0
Đến hơn 11 giờ trưa 16.4.2018, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nam học sinh Bùi Đức Minh Nhật, 13 tuổi, ở quận 9, TP.HCM về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.
Sinh viên thích thú trải nghiệm xe đạp công cộng thông minh /// NỮ VƯƠNG

Sinh viên thích thú trải nghiệm xe đạp thông minh

0

Từ đầu tháng 4 đến nay, sinh viên ở làng đại học TP.HCM thích thú trải nghiệm mô hình xe đạp công cộng được mở khóa và quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

 /// Ảnh minh họa: AFP

Gạ cho thuê nhà đổi tình nữ sinh

0

Báo chí Anh lên tiếng báo động về tệ nạn nhiều chủ nhà nam giới đăng quảng cáo cho thuê nhà miễn phí hoặc giảm giá dành riêng cho nữ trẻ tuổi, kèm theo điều kiện ‘ẩn’ đằng sau những thỏa thuận này.

Cướp trong Làng đại học để kiếm tiền về quê ăn Tết

Cướp trong Làng đại học để kiếm tiền về quê ăn Tết

0
Ngày 1.2.2018, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ được 4 thanh niên để điều tra về hành vi cướp tài sản ở khu vực Khu đô thị Đại học quốc gia (còn gọi là làng đại học).
Sinh viên đến chợ đêm ăn nhậu ngày càng nhiều  /// Ảnh: Nữ Vương

Chợ... nhậu sinh viên ở Làng Đại học

17
Khu chợ đêm làng đại học TP.HCM ngày càng xuất hiện nhiều hàng quán phục vụ việc ăn nhậu. Có những hàng quán trước đây chỉ thuần bán các món ăn, giờ cũng ưu tiên cho mồi nhậu...