Cả đội Thanh Hóa và TP.HCM đều giảm lương	 /// Ảnh: Vy Khánh

Muôn mặt chuyện giảm lương tại V-League

0
Trong bối cảnh giải đấu lớn nhất VN đang bị hoãn vô thời hạn để phòng chống dịch Covid-19, tính đến thời điểm này mới có 6/14 CLB ở V-League đã hoặc đang lên kế hoạch giảm lương với các mức độ khác nhau.
Ngoài lương, giảng viên cần môi trường làm việc công bằng để có động lực làm việc 
	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lương TS sau 10 năm chỉ 4,5 triệu đồng/tháng có tạo động lực làm việc ?

2
Theo một số nhóm nghiên cứu, trong những yếu tố tạo động lực nghiên cứu, giảng dạy cho cán bộ, giảng viên ĐH, nhất là với những người có trình độ, lương chỉ là yếu tố phản ánh môi trường làm việc có công bằng hay không. Trong khi điều kiện làm việc tốt cũng là yếu tố góp phần tạo động lực làm việc cho giảng viên.
Giá vàng giảm cuối tuần /// Độc Lập

Giá vàng giảm 300.000 đồng/lượng sau một đêm

0

Đêm 5.7, kim loại quý đã biến động mạnh sau khi Mỹ công bố thông tin kinh tế khả quan, mức 1.400 USD/ounce một lần nữa bị đâm thủng. Giá vàng miếng SJC giảm 300.000 đồng/lượng chỉ sau một đêm.

De Gea muốn trở thành cầu thủ lãnh lương cao nhất trong đội hình M.U /// Reuters

PSG sẵn sàng trả lương khủng để chiêu mộ De Gea

0
Việc thuyết phục David De Gea gia hạn hợp đồng của ban lãnh đạo Manchester United (M.U) đang gặp trở ngại lớn khi Paris Saint Germain (PSG) tỏ ý sẵn sàng tra mức lương khủng để chiêu mộ thủ môn người Tây Ban Nha.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng, Đồ họa: Đông xuân

Tằn tiện vẫn không đủ tích lũy

4
Mặc dù người lao động có mức thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/tháng nhưng chỉ 17,4% có tích lũy, 26,5% phải chi tiêu tằn tiện, kham khổ và 12,5% thu nhập không đủ sống, số còn lại chỉ đủ trang trải cho cuộc sống.
TS Trần Hoàng Ngân đóng góp ý kiến tại hội nghị phản biện  /// Trung Hiếu

Không nên cào bằng tăng thu nhập công chức ở TP.HCM

2
PGS-TS Trần Hoàng Ngân cho biết đề án tăng thêm thu nhập cho cán bộ, công chức TP.HCM không nên cào bằng mọi đối tượng mà chi trả dựa vào hiệu quả công việc của từng đơn vị, cá nhân.
/form>