Bảo Toàn (giữa) được tung vào đá chính đã chơi hay hơn mong đợi /// Minh Trần

HAGL đã qua thời 'dành cả thanh xuân' để trụ hạng?

0
Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn còn xa mới có thể tìm lại ánh hào quang xưa, nhưng nhìn lại những động thái từ đầu mùa, có thể khẳng định họ đã dẹp bỏ tư tưởng “đá cho vui” để nuôi khát vọng trở thành một kẻ thách thức trong tốp đầu.
NSƯT Minh Phụng và Mỹ Châu  /// ẢNH: H.K

Ký ức sân khấu: Những cuốn bài ca vọng cổ bán đầy ở chợ

3
Nói đến vọng cổ, cải lương mà không nhắc đến những cuốn bài ca được in ấn bán đầy ở các chợ quê, thì có lẽ thiếu sót. Cùng với radio, truyền hình thì vọng cổ và cải lương được truyền bá rộng rãi nhờ hình thức này.
“Cặp đôi” NSND Minh Vương - NSND Lệ Thủy bây giờ ra sao?

“Cặp đôi” NSND Minh Vương - NSND Lệ Thủy bây giờ ra sao?

3
“Cặp đôi vàng” của sân khấu cải lương Minh Vương - Lệ Thủy luôn nhận được nhiều cảm tình của khán giả mộ điệu bộ môn nghệ thuật này trong hàng chục năm qua. Hai nghệ sĩ tài danh này không chỉ ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời cũng là những người bạn tốt, chân thành.
 
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Giảm tỷ lệ phiếu đồng ý khi xét danh hiệu nghệ sĩ

0
Bộ VH-TT-DL vừa đưa lên mạng để lấy ý kiến về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 89/2014/NĐ-CP ngày 29.9.2014 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT.
Khán giả sẽ không có cơ hội đến sân ở vòng 1 V-League 2020 /// Khả Hòa

Các sân V-League thất thu tiền vé

0
Các đội bóng chủ nhà ở vòng 1 V-League 2020 chấp nhận thiệt hại về kinh tế vì Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) quyết định không cho các sân bán vé cho khán giả ở vòng khởi tranh mùa giải mới.
/form>