Lan và Điệp, vở cải lương hay trong giai đoạn 1955 - 1975, vừa được tái dựng thành công /// H.K

Cải lương 1955 - 1975 một thời vàng son

1
Sáng 8.11, tại Hội Sân khấu TP.HCM diễn ra tọa đàm Theo dòng lịch sử sân khấu cải lương tại Sài Gòn 1955 - 1975. Cải lương đã có một giai đoạn vàng son mà cho đến bây giờ chúng ta vẫn tự hào.
Cặp bạn thân 'Trong nhà ngoài phố' bên Trấn Thành /// Ảnh: Đăng Khoa

Hồng Đào, Hồng Vân đến ủng hộ gia đình Trấn Thành

0
Khi em gái thử sức kinh doanh ẩm thực, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã mời rừng sao tới ủng hộ như NSND Ngọc Giàu, Hồng Vân, Hồng Đào, Vũ Hà, MC Thanh Bạch, Mai Phương, Ốc Thanh Vân, Đông Nhi - Ông Cao Thắng...
Lê Giang tham gia chương trình 'Đại chiến kén rể'

Lê Giang tiếp tục kén chồng cho con gái

0
Dù từng tuyên bố 'nhận' thủ môn Bùi Tiến Dũng làm con rể nhưng Lê Giang vẫn tham gia chương trình Đại chiến kén rể cùng NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Việt Hương... chọn chồng cho con gái cưng.
Không biết bao nhiêu tràng pháo tay đã vang dậy khán phòng trong suốt vở 'Đời cô Lựu' /// Ảnh: H.K

Khán giả vượt mưa xem 'Đời cô Lựu'

0
Chiều 28.1 trời đổ mưa lớn, thế nhưng khán giả vẫn vượt qua những cơn mưa để đến Nhà hát Bến Thành xem vở cải lương Đời cô Lựu, trong đó có những người ở tận các tỉnh như Bình Dương, Đồng Tháp, Tiền Giang…
Vì hiểu lầm NSND Ngọc Giàu suýt không nhìn mặt Trấn Thành /// Ảnh: BTC cung cấp

Nghệ sĩ Ngọc Giàu bật mí lý do suýt từ mặt Trấn Thành

2
Trong chương trình Sau ánh hào quang lên sóng tối 6.11, NSND Ngọc Giàu đã kể lại hành trình hơn 60 năm bước vào nghệ thuật. Bên cạnh đó, bà còn tiết lộ những chiêu bẩn trong showbiz khiến mình suýt từ mặt Trấn Thành.