Sinh viên tình nguyện giúp thí sinh sát khuẩn trước khi vào phòng thi  /// Ảnh: Nữ Vương

Tiếp sức mùa thi giữa mùa dịch Covid-19

0
Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, các đội sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi vừa tham gia hỗ trợ thí sinh vừa làm công tác phòng chống dịch.
Các sinh viên tình nguyện Bình Định kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào điểm thi /// Hoàng Trọng

24 giờ đếm ngược đến kỳ thi THPT

0
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chỉ còn cách các thí sinh hơn 24 giờ đồng hồ nữa sau khoảng thời gian phải trì hoãn và nhận nhiều sự thay đổi.
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức (phải) trao học bổng Nụ cười hồng 	
 /// Ảnh: Q.L

Chăm lo ít nhất 30.000 thiếu nhi khó khăn dịp hè

0
Thành đoàn TP.HCM cùng các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động chăm lo thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt của con em công nhân lao động, khó khăn ở các huyện ngoại thành, với chỉ tiêu ít nhất 30.000 em.
 
Nhóm sinh viên Học viện Cán bộ TP.HCM giải cứu dưa hấu /// Minh Tiến

Góp sức cùng chống dịch Covid-19

0
Nhóm sinh viên (SV) Học viện Cán bộ TP.HCM không ngại khó khăn trong những ngày dịch Covid-19 diễn ra, cùng nhau chung tay làm tình nguyện, giải cứu dưa hấu, phát khẩu trang miễn phí cho người dân.
Sinh viên tình nguyện tham gia sơn, vẽ tranh tường tại Q.Bình Thạnh, TP.HCM  /// H.V

Công trình làm sạch đẹp đô thị

0
Công trình vẽ tường góp phần chỉnh trang, cải tạo mỹ quan đô thị của Hội LHTN VN Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã để lại nhiều dấu ấn, góp phần làm sạch đẹp đô thị và thay đổi nhận thức, cách nhìn của người dân.
/form>