U.21 Viettel là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch U.21 quốc gia 2020 /// Bá Duy

Vòng chung kết U.21 quốc gia 2020: Viettel trước cơ hội vàng

1
Với việc ứng viên sáng giá U.21 Hà Nội rơi đài từ vòng loại, Viettel đang nắm trong tay cơ hội vàng lần đầu vô địch U.21 quốc gia, hướng đến năm đại thắng của bóng đá Viettel với cú đúp vô địch V-League lẫn U.21.
Thạch Bảo Khanh trong màu áo U.21 Thể Công /// Tư liệu

Thạch Bảo Khanh trở lại, ký ức vô địch U.21 lại ùa về

1
23 năm trước, Thạch Bảo Khanh đã vô địch U.21 lần đầu tiên cùng Thể Công và lần trở lại này cựu danh thủ đất Hà thành mang lại nhiều hy vọng cho Viettel tại vòng chung kết giải U.21 quốc gia lần thứ 24 năm 2020.
Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng của cựu cầu thủ Lưu Ngọc Hùng /// Nhân vật cung cấp

Trồng người trong trung tâm bóng đá cộng đồng

0
Trước khi học cách điều khiển trái bóng, những cầu thủ nhí trong các trung tâm bóng đá cộng đồng được học bài học về kiên nhẫn, đoàn kết, tôn trọng bạn bè, quan tâm đối phương... Các huấn luyện viên gọi đó là “học làm người”.
Lewandowski ghi bàn vào lưới Bồ Đào Nha ở 1 phút 40 giây trong trận đấu rạng sáng 1.7 /// Reuters

Cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh: 'Ai bảo EURO 2016 nhạt?'

0
Năm đầu tiên được thư thả xem EURO một cách đúng nghĩa, vừa xem chăm chú, thích thú và chiêm nghiệm được nhiều điều, cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh chia sẻ với Thanh Niên những nhận định của anh về giải đấu nhiều người cho rằng nó “nhàn nhạt hơn mọi năm”.
Việt Nam tạo thế trận lôi cuốn, hấp dẫn từ đầu đến cuối /// Ngô Nguyễn

'Hữu Thắng đang có những con người phù hợp với triết lý bóng đá mà anh theo đuổi'

0
Cựu tuyển thủ Thạch Bảo Khanh đã dành cho đàn anh Hữu Thắng những lời khen ngợi nghe mát lòng, mát ruột: ‘Một lần nữa đội tuyển Việt Nam dưới bàn tay anh Thắng lại cống hiến một trận đấu tuyệt hay. Không chỉ bởi 2 bàn thắng vào lưới Syria mà còn bởi một thế trận lôi cuốn, hấp dẫn từ đầu chí cuối’.