bán hàng trực tuyến
Amazon hy vọng Fire TV sẽ có chỗ đứng lớn mạnh ở thị trường châu Âu /// Ảnh: Reuters

Amazon mở rộng mảng kinh doanh TV sang châu Âu

0
Amazon đang có kế hoạch thu hút một lượng lớn khán giả châu Âu, bằng việc giới thiệu Fire TV cho một số thị trường mới và mở rộng dấu ấn ở những thị trường hiện có như Anh và Đức.
Mua niềm tin

Mua niềm tin

0
Dù được mệnh danh là “ông vua” bán lẻ trực tuyến khổng lồ, nhưng khi Amazon trở thành công ty giá trị vượt 1.000 tỉ USD vào năm 2018 vẫn khiến không ít người sững sờ. Ngày nay, ngồi nhà nhấp chuột có thể mua hàng trên toàn thế giới.
Cảnh báo lừa đảo không mua nhưng vẫn nhận được hàng /// Ngọc Thạch

Cảnh báo lừa đảo không đặt nhưng vẫn nhận được hàng

0

Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và kinh tế số, Bộ Công thương vừa có cảnh báo hiện tượng người tiêu dùng “bất đắc dĩ” nhận được đơn hàng từ các website TMĐT dù họ không thực hiện đặt hàng trên các website đó.

Amazon đã có bước tiến đầu tiên vào thị trường Việt Nam /// Ảnh: AFP

Amazon tiến vào thị trường Việt Nam

0
Sau một thời gian rò rỉ thông tin, trang thương mại điện tử Amazon đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam, để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào mạng lưới bán hàng trực tuyến toàn cầu.
Amazon muốn triển khai rộng rãi mô hình cửa hàng không cần thu ngân /// Ảnh: AFP

Amazon triển khai cửa hàng tạp hóa không thu ngân

0
Amazon được cho là đang triển khai công nghệ thanh toán không thu ngân đến các hệ thống cửa hàng có quy mô lớn hơn, bắt đầu tại một cửa hàng ở Seattle, Washington (Mỹ).
Cảnh báo lừa đảo lấy thông tin tài khoản ngân hàng

Cảnh báo lừa đảo lấy thông tin tài khoản ngân hàng

1
Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) cho biết một số đối tượng giả mạo cán bộ ngân hàng gọi điện, nhắn tin cho khách hàng thông báo khách hàng có khoản tiền chuyển nhầm, yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập, mật khẩu dịch vụ VCB-iB@nking và mã OTP để nhận tiền.