biển đen
Lục quân Mỹ thao tác cạnh một bệ phóng Patriot /// US Army

Mỹ đồng ý bán hệ thống Patriot cho Romania

1

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 12.7 đã nhanh chóng thông qua thương vụ bán 7 hệ thống phòng không Patriot cho Romania, trị giá khoảng 3,9 tỉ USD, không lâu sau khi công bố lộ trình tương tự tại Ba Lan.

Tàu trinh sát Liman của Hạm đội Biển Đen Hải quân Nga /// Reuters

Tàu trinh sát Nga chìm gần Thổ Nhĩ Kỳ

9
Một tàu trinh sát của Hải quân Nga bị chìm sau khi va chạm với tàu chở gia súc trên Biển Đen, ngoài khơi bờ biển thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
Mảnh vỡ của chiếc máy bay Tu-154 được trục vớt lên tại vùng biển gần thành phố Sochi (Nga) /// Reuters

Lời cuối của phi công trước khi máy bay Tu-154 rơi

0
Cơ quan điều tra Nga đang tiến hành giải mã chiếc hộp đen máy bay Tu-154 bị rơi ở Biển Đen hôm 25.12. Những thông tin đầu tiên rò rỉ được cho là lời cuối của phi công trước khi máy bay rơi.
Toàn bộ máy bay Tu-154 của Nga bị ngừng hoạt động cho đến khi tìm ra nguyên nhân máy bay rơi ở Biển Đen ngày 25.12 /// Reuters

Nga ngừng hoạt động toàn bộ máy bay Tu-154

5
Nga đã quyết định ngừng hoạt động toàn bộ máy bay Tu-154 cho đến khi tìm ra nguyên nhân vụ rơi máy bay ngày 25.12. Trong khi đó, TASS cho hay không có dấu hiệu nổ hoặc cháy bên trong máy bay.
Tin Nhanh Quốc tế ngày 26.12: Nga tuyên bố quốc tang cho nạn nhân vụ tai nạn máy bay

Tin Nhanh Quốc tế ngày 26.12: Nga tuyên bố quốc tang cho nạn nhân vụ tai nạn máy bay

0
Di dân từ Honduras nỗ lực đến Mỹ; Nga tuyên bố quốc tang cho nạn nhân vụ tai nạn máy bay; Chile động đất 6,7 độ richter, cảnh báo sóng thần, Giáo hoàng gửi thông điệp mong hy vọng hòa bình thế giới... Mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin quốc tế ngày 26.12 để cập nhật những thông tin mới nhất trên thế giới.