chiến tranh việt nam
Giấc mơ Việt Nam của hai cựu chiến binh Mỹ

Giấc mơ Việt Nam của hai cựu chiến binh Mỹ

0
Hình ảnh lá cờ Việt Nam trên chiếc xe dành cho người khuyết tật của người đàn ông ngoại quốc gợi nhiều tò mò. Hằng ngày, người dân ở khu vực P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM vẫn thường thấy hình ảnh hai người đàn ông cùng đạp xe trên đường. Ít ai biết được câu chuyện đặc biệt về giấc mơ Việt Nam của hai cựu chiến binh Mỹ này.
Sau khi lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 83, ông Johnnie Jones có kế hoạch học tiếp ở trường luật /// Chụp màn hình Theadvocate.com

Cụ ông lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 83

1

Ông Johnnie Jones, người Mỹ gốc Phi từng tham gia Chiến tranh Việt Nam, vừa lấy bằng tiến sĩ từ trường nông nghiệp thuộc Trường ĐH bang Louisiana (LSU), Mỹ, khi ở tuổi 83.

Linh cữu Thượng nghị sĩ John McCain được đưa vào Vương cung thánh đường quốc gia ở thủ đô Washington D.C /// Reuters

Toàn cảnh tang lễ Thượng nghị sĩ John McCain

0
Ngày 1.9, tang lễ của Thượng nghị sĩ John McCain được tổ chức trọng thể tại thủ đô Washington D.C của Mỹ với sự tham dự của các quan chức chính phủ và cựu chính khách cùng đại diện một số nước.
Điện ảnh Pháp trở lại Việt Nam với 'Bầu trời đỏ'

Điện ảnh Pháp trở lại Việt Nam với 'Bầu trời đỏ'

0
Hơn hai thập niên từ sau Người tình, Điện Biên Phủ, Đông Dương..., các nhà làm phim Pháp mới trở lại Việt Nam để tiếp tục cho ra đời một tác phẩm xúc động về tình yêu thời chiến: Bầu trời đỏ.
Nhà văn James Bradley /// Ảnh: jamesbradley.com

Nhà văn Mỹ James Bradley trò chuyện về chiến tranh Việt Nam

0
Nhận lời mời của Chi hội Điện ảnh Người cao tuổi, ông James Bradley, nhà văn Mỹ nổi tiếng về lịch sử chiến tranh Mỹ - Nhật trong thế chiến 2, sẽ có buổi giao lưu vào sáng 27.10 tại trụ sở Hội Điện ảnh TP.HCM (81 Trần Quốc Thảo, Q.3).