điện thoại
Xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ thu về gần 1,6 tỉ USD trong tháng 1.2019 /// Ngọc Thắng

Xuất siêu sang Mỹ gần 4 tỉ USD

0
Trong tháng 1.2019, số liệu từ Tổng cục Hải quan vừa công bố cho biết, kim ngạch xuất khẩu sang thị trường Mỹ đạt hơn 5 tỉ USD, tăng hơn 42% so cùng kỳ năm ngoái.
CEO Apple Tim Cook /// Ảnh: Bloomberg

Số smartphone Apple đến Trung Quốc giảm mạnh 20%

1
Các lô hàng điện thoại thông minh đến Trung Quốc của Apple được ước tính hạ 20% trong quý cuối năm ngoái, thể hiện sự yếu thế của iPhone trước những đối thủ “cây nhà lá vườn” như Huawei Technologies, Oppo.
Ngồi tù vì buôn lậu hơn 800 iPhone vào VN

Ngồi tù vì buôn lậu hơn 800 iPhone vào VN

0
Ngày 9.1.2019, ở phiên sơ thẩm, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Trần Đình Việt (33 tuổi) và Nguyễn Văn Cường (31 tuổi) cùng ở Hà Nội lần lượt 8 và 6 năm tù về tội “buôn lậu”.
Ảnh minh họa /// Chụp từ SCMP

Báo động trẻ em dán mắt vào màn hình

0

Cuộc khảo sát mới đã công bố kết quả đáng báo động: trẻ em Hồng Kông dành đến 8 giờ mỗi ngày dán mắt vào màn hình, trong khi 20% số phụ huynh cứ bỏ mặc con trẻ như thế.

iPhone nói riêng và các sản phẩm Apple nói chung đang gặp khó ở Trung Quốc sau khi Canada bắt Giám đốc tài chính Huawei /// Ảnh: AFP

Một công ty Trung Quốc cấm nhân viên mua iPhone

0
Theo Qianjiang Evening News, ngày 24.12, một công ty công nghệ có trụ sở tại Chiết Giang (Trung Quốc) ra thông báo nếu nhân viên nào mua bất kỳ sản phẩm gì của Apple thì sẽ mất cơ hội thăng tiến và trợ cấp.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng