điện thoại
 /// Ảnh: Shutterstock

6 cách giúp bạn dứt 'nghiện' điện thoại thông minh

0
Smartphone là thiết bị không thể thiếu với nhiều người. Kết quả khảo sát của cơ quan Anh Ofcom cho hay trung bình người dân nước này kiểm tra smartphone 12 phút/lần khi thức, và 78% thừa nhận không thể sống thiếu nó.
 /// Ảnh: Grab & Go-Jek

Nhiều 'super app' đang tái định hình nền kinh tế châu Á

0
WeChat, Grab và Go-Jek là các ví dụ chính cho một loại phần mềm mới được gọi là “super app”. Các super app đang thay đổi khả năng giao tiếp, mua sắm online, đọc sách, chơi game, giao nhận đồ ăn và chi trả ở châu Á.
Gặp bạn trai dỏm

Gặp bạn trai dỏm

0
Ngày 6.11, Công an H.Tây Sơn (Bình Định) đã bắt khẩn cấp Huỳnh Minh Duy (ảnh, 29 tuổi, ngụ xã Canh Vinh, H.Vân Canh, Bình Định) có dấu hiệu lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
 /// Ảnh: Reuters

Doanh số gấp 10 lần nhưng Xiaomi vẫn thua Apple

3
Cuộc đua tranh giữa Apple và Xiaomi tại Ấn Độ có nghịch lý. Trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3.2018, hãng Trung Quốc bán ra gấp 10 lần số smartphone so với Apple, song thu về lợi nhuận chỉ bằng 1/3.
 Royole FlexPai  /// Ảnh: Royole

Smartphone gập đầu tiên trên thế giới ra mắt

0
Đánh bại tất cả các hãng công nghệ lớn như Huawei và Samsung, startup có trụ sở tại bang California (Mỹ) vừa tung điện thoại thông minh gập được đầu tiên trên thế giới.
 /// Ảnh: Reuters

Apple, Samsung bị Ý phạt tổng cộng hơn 11 triệu USD

0
Cơ quan giám sát chống độc quyền của Ý vừa phạt Apple và Samsung, mỗi hãng 5 triệu EUR, tương đương 5,7 triệu USD, vì khiếu nại cập nhật phần mềm khiến smartphone của hãng chậm lại.
Đã bao lâu rồi bạn có cuộc gặp đúng nghĩa? /// T.T

Gặp nhau đúng nghĩa

0
Chúng ta gặp nhau, thế nhưng mỗi người lại cắm mặt vào màn hình điện thoại hơn là tập trung vào cuộc hẹn và người gặp gỡ. Gặp nhau cũng cần đúng nghĩa.