khách du lịch
Khách du lịch, hành hương ùn ùn đổ về khu  Quan âm Nam Hải /// TRẦN THANH PHONG

Du khách ùn ùn đổ về lễ hội Quan Âm Nam Hải

1
Trong hai ngày qua, tại Bạc Liêu diễn ra lễ hội Quan Âm Nam Hải. Đây là lễ hội văn hóa, tâm linh đặc sắc, có quy mô lớn và nổi tiếng ở miền Tây đã thu hút hàng chục ngàn lượt du khách hành hương. 
Thắp hương trong di tích cũng làm tăng nguy cơ hỏa hoạn /// KHẢ HÒA

Cần khuyến cáo phòng cháy tại di tích

0
Sáng 17.4, tại buổi họp báo thường kỳ quý 1/2019 của Bộ VH-TT-DL, PV nêu thực trạng thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ cháy ở di tích, như mới đây, vào ngày 2.4, chùa Thanh Sơn (H.Sóc Sơn, Hà Nội) bị cháy rụi hoàn toàn, qua đó đặt câu hỏi về công tác phòng cháy chữa cháy tại di tích đang được thực hiện thế nào?
Khách du lịch rủ nhau về Đồng Tháp tham quan mua quýt tết

Khách du lịch rủ nhau về Đồng Tháp tham quan mua quýt tết

0
Trong dịp tết năm nay, toàn huyện Lai Vung có 7 nhà vườn tổ chức cho du khách vào tham quan trải nghiệm vườn quýt, với giá vé 50.000 đồng/vé/người. Vào những ngày cuối tuần, mỗi chủ vườn quýt đón vài trăm khách đến tham quan, chụp ảnh.
Chào đón các du khách quốc tế đến VN đầu tiên năm 2019 qua đường hàng không  /// ẢNH: TTXVN

Mở cửa bầu trời, đột phá du lịch

0
Trong bối cảnh du lịch thế giới có xu hướng chững lại, ngành du lịch VN năm 2018 vẫn phát triển vượt bậc, kéo theo những thay đổi ngoạn mục của ngành hàng không.
Cảnh sát Thái Lan. Ảnh tư liệu /// Reuters

Thái Lan siết chặt an ninh vì lo sợ đánh bom

0
Thái Lan huy động 130.000 cảnh sát và binh sĩ để đảm bảo an ninh cho lễ hội chào đón năm mới sẽ được tổ chức trên cả nước trước nguy cơ bị đánh bom. 
Tour “ngắm tuyết, trượt tuyết” được nhiều du khách lựa chọn trong kỳ nghỉ cuối năm sắp tới /// Ảnh Lê Vân

'Săn' tour du lịch cuối năm

0
Tour tết năm nay được các công ty du lịch chào bán khá sớm. Đầu tháng 12, nhiều công ty du lịch tại Hà Nội bắt đầu tung ra các chương trình khuyến mại, các chùm tour tết với mức giá giảm lên đến hàng triệu đồng.