kinh phí
Thí điểm khoán xe công

Thí điểm khoán xe công

0
Từ 1.5, UBND TP.HCM thực hiện thí điểm khoán kinh phí sử dụng ô tô phục vụ công tác chung tại 3 sở ngành và 2 quận, huyện.
Chưa tính được chi phí lát đá vỉa hè hồ Gươm?

Chưa tính được chi phí lát đá vỉa hè hồ Gươm?

3
Việc Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) công bố lấy ý kiến nhân dân về thay thế toàn bộ gạch lát vỉa hè hồ Gươm bằng đá granite Bình Định đang được người dân chú ý, đặc biệt sau những lùm xùm lát đá vỉa hè gần đây cũng ở địa phương này.
Futsal VN sẽ có mặt ở VCK châu Á tháng 2.2018 tại Đài Bắc Trung Hoa 	 /// Khả Hòa

Cần 70 tỉ đồng cho 6 đội bóng dự VCK châu Á

0
Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đau đầu khi kinh phí hoạt động sẽ “phình to” trong năm 2018 khi lần đầu tiên Việt Nam (VN) có đến 6 đội bóng dự các vòng chung kết (VCK) châu Á, chưa kể AFF Cup.
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Không phát sinh kinh phí khi lùi thời gian thực hiện CT-SGK mới

0
Dự kiến, tuần này Quốc hội (QH) sẽ nghe Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, thừa ủy quyền của Thủ tướng trình bày Tờ trình về việc lùi thời điểm triển khai áp dụng chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa (CT-SGK) mới.
 
Nhà thi đấu Phú Thọ xây dựng từ SEA Games 22 đến nay vẫn đang được phục vụ cho các hoạt động văn hóa thể thao  /// Khả Hòa

Bài toán kinh phí tổ chức SEA Games 31

0
Để được chọn đăng cai SEA Games 31 năm 2021, TP.HCM phải giải được bài toán về kinh phí tổ chức, cơ sở vật chất lên đến vài nghìn tỉ đồng cũng như sử dụng các công trình thể thao sao cho hiệu quả sau khi đại hội kết thúc.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng