lão nông
Đội chữa cháy của ông Ý thường xuyên diễn tập nâng cao nghiệp vụ /// Duy Tân

Chuyện tử tế: Đội chữa cháy từ thiện

0
Một nhóm lão nông ở cù lao Phú Tân (xã Hòa Lạc, H.Phú Tân, An Giang) đã hùn tiền làm ra 2 chiếc xe phòng cháy chữa cháy để kịp thời cứu giúp dân.
Ông Hưng bên trại nuôi heo phòng lạnh của gia đình /// ĐỨC NHẬT

Bí quyết làm giàu: Khởi nghiệp từ 1 sào đất

0
Ông Trần Quốc Hưng (xã Đăk Tờ Re, H.Kon Rẫy, Kon Tum) đang sở hữu hơn 20 ha đất trồng khoai mì (sắn), cao su và 1 trang trại nuôi heo cho thu nhập hơn 500 triệu đồng mỗi năm.
<i class="e-mag"></i>'Ngân hàng' bò của lão nông

'Ngân hàng' bò của lão nông

1
Ông Mười Đẹt thường được dân nghèo địa phương gọi là 'cứu tinh' bởi hơn 10 năm qua, nhờ ông cho mượn bò cái làm vốn mà hàng trăm hộ đã vượt quá khó khăn, trong đó có nhiều hộ thoát nghèo bền vững.
<i class="e-mag"></i>Dụ cá về… để ngắm

Dụ cá về… để ngắm

5
Về Châu Đốc, nghe người dân kể chuyện lão nông có 1 không 2 ở miền Tây chuyên dụ cá về để… ngắm khiến chúng tôi bán tin, bán nghi nên quyết tâm tìm đến tận nơi.
Vợ chồng ông Thông trước ngôi trường được xây dựng từ mảnh đất do gia đình ông hiến tặng /// Trương Thanh Liêm

Lão nông 2 lần hiến đất xây trường

0
Cuộc sống gia đình vẫn còn khó khăn nhưng cảm thương trẻ em vùng quê phải vất vả đi học đường xa nên ông Nguyễn Văn Thông đã 2 lần hiến đất xây dựng hoàn chỉnh ngôi trường tại địa phương.
Ông Chu Trọng Tại bên màn ếch của mình  ///  Ảnh Lê Tân

Lão nông 83 tuổi 'mắc màn' nuôi ếch

0
Dù đã 83 tuổi nhưng ông Chu Trọng Tại (ngụ tại tổ 1, phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng) vẫn say mê làm trang trại với nhiều sáng kiến nổi tiếng trong vùng.
Ông Tư Kiềm chuẩn bị gỗ để làm sườn nhà cho hộ nghèo

Lão nông xây hơn 150 căn nhà cho người nghèo

3
Hơn 7 năm qua, ông Trương Văn Kiềm (Tư Kiềm, 64 tuổi, ở cù lao Tân Lộc, P.Tân Lộc, Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) lập trại mộc từ thiện, vận động nhiều nhà hảo tâm chung tay làm hơn 150 căn nhà cho người nghèo.
Gà lông xù, gà chín cựa ở Tây Ninh đắt hàng

Gà lông xù, gà chín cựa ở Tây Ninh đắt hàng

0
Những ngày này, trang trại gà độc, lạ của ông Nguyễn Tấn Đẹp (còn gọi là Bảy Đẹp, 66 tuổi) ở ở ấp An Lợi, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) có dịp đón tiếp nhiều đại gia tìm mua các giống gà tiến vua.
Lão nông chăn bò... đi thi

Lão nông chăn bò... đi thi

2
Trước giờ đi thi, lão nông Lê Tuấn Anh vẫn xắn quần, mặc áo mưa cắt đủ 5 bó cỏ làm thức ăn cho dê, bò mới yên tâm rời nhà. '3 giờ sáng tôi bắt xe đi TP.HCM để kịp giờ làm thủ tục. Còn kiến thức đã mọc rễ trong đầu nên không đụng đến nữa...', ông nói.
Lão nông 80 trở thành 'idol' thổi sáo

Lão nông 80 trở thành 'idol' thổi sáo

0
Một lão nông 80 tuổi ở Hải Phòng có khả năng dùng mũi để thổi sáo, tiêu với hàng chục bản nhạc liên tục và được phong là idol ở địa phương.
Tàu sân bay của lão ông

Tàu sân bay của lão ông

0
Sau gần một tháng làm việc chăm chỉ, ông Wen Yuzhu đã thiết kế thành công mô hình tàu sân bay thu nhỏ đầu tiên của Trung Quốc (ảnh).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng