nam giới
Tiến sĩ người Mỹ Richard Paulson tin rằng đàn ông có thể được cấy ghép tử cung và mang thai /// Shutterstock

Khoa học có thể giúp đàn ông mang thai?

0

Việc cấy ghép thành công tử cung ở phụ nữ mở ra hy vọng cũng có thể cấy ghép thành công tử cung lên cơ thể nam giới. Chính xác là những nam giới đã chuyển giới thành phụ nữ. 

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Xỏ lỗ mũi và tai có lợi cho sức khỏe?

1
Xỏ lỗ tai và mũi không chỉ là một cách để tô điểm cho cơ thể bạn, đặc biệt là phụ nữ. Theo tôn giáo cổ nhất ở Ấn Độ, xỏ tai và mũi có một số lợi ích sức khỏe cho cơ thể của phụ nữ, theo boldsky.
 /// Shutterstock

Nguy cơ trầm cảm do ăn ngọt

0
Các nhà khoa học tại Viện Dịch tễ học và y tế thuộc Đại học London (Anh) cho biết cánh mày râu ăn quá nhiều đồ ngọt có nguy cơ cao bị trầm cảm.
Bệnh loãng xương thường bắt đầu từ nhiều năm trước khi các triệu chứng đầu tiên xuất hiện /// Shuttterstock

Nguy cơ loãng xương ở nam giới và cách phòng tránh

0

Loãng xương gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới nên dễ khiến cánh mày râu chủ quan. Tuy nhiên, đây được ví như ‘kẻ giết người thầm lặng’ vì bệnh có thể bắt đầu từ nhiều năm trước khi xuất hiện triệu chứng.

Thiếu testosterone sẽ gây ra hàng loạt vấn đề sức khỏe ở cơ thể nam giới /// Shuttersock

8 dấu hiệu 'tố cáo' cơ thể đang thiếu testosterone

1

Testosterone có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể nam giới. Thiếu loại hoóc môn này sẽ dẫn đến một loạt các vấn đề trục trặc trong cơ thể. Những dấu hiệu sau có thể là bằng chứng cho thấy cơ thể bạn đang thiếu testosterone.

Tập thể thao thường xuyên ở tuổi trung niên giúp nam giới sở hữu thân hình gọn gàng và thể chất khỏe mạnh khi bước vào những năm 70-80 tuổi /// Shutterstock

Tại sao đàn ông trung niên nên chơi thể thao?

0

Chơi thể thao thường xuyên ở tuổi trung niên, khoảng 40-60 tuổi có ý nghĩa đặc biệt với nam giới. Việc này sẽ giúp họ có thân hình gọn gàng, thể chất khỏe mạnh hơn nhiều khi về già so với người không tập luyện.

 /// Ảnh: Shutterstock

Công dụng bất ngờ của nước luộc hạt dưa hấu

1
Dưa hấu là một loại trái cây tuyệt vời có nhiều dinh dưỡng. Nó cung cấp vitamin A, vitamin B1, vitamin B6, vitamin C, axit pantothenic, đồng, biotin, kali và magiê. Nhưng ít ai biết hạt dưa hấu cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Trung Quốc: Cho thuê "người yêu" về ra mắt gia đình

Trung Quốc: Cho thuê "người yêu" về ra mắt gia đình

0
Ở Trung Quốc, nam giới, thậm chí cả nữ giới, có thể thuê người yêu “giả” về ra mắt gia đình để trấn an họ hàng rằng họ có người yêu.
Với người Trung Quốc, hôn nhân là tất cả. Chính vì vậy với nhiều người trẻ mỗi khi về quê nhà ăn Tết hay nghỉ lễ, họ lại bị cả bố mẹ, gia đình và họ hàng “lên án”, răn đe, dạy bảo bằng những bài giảng về việc phải lấy chồng, cưới vợ và sinh con để gìn giữ huyết thống.
Chính vì thế, dịch vụ cho thuê người yêu “giả” này như là chiếc phao cứu sinh giúp họ đối phó với người thân. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án “chữa cháy” tạm thời.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng