người cao tuổi
810 người bán vé số dạo đã sẵn sàng khởi hành về quê miễn phí

810 người bán vé số dạo đã sẵn sàng khởi hành về quê miễn phí

0
Sau 2 tháng khẩn trương chuẩn bị và tích cực triển khai, chương trình từ thiện “May mắn cùng bạn về nhà” do Báo Thanh Niên phối hợp cùng các nhãn hàng xổ số tự chọn Mega 6/45, Power 6/55 và Max 4D thực hiện đã chốt danh sách 810 người khuyết tật, người cao tuổi đang mưu sinh bằng nghề bán vé số dạo tại TP.HCM được giúp đỡ về quê ăn tết miễn phí.
 “Bà già trầu” năng động Huỳnh Thị Ngâu

Cụ bà 98 tuổi khỏe như trai tráng, ai cũng nể phục

2
Cụ Huỳnh Thị Ngâu, sinh năm 1920, hiện là người cao tuổi nhất sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An. Cụ khiến nhiều người thán phục bởi tinh thần tự lực, sự lạc quan vui sống và sức khỏe nổi trội của mình.
 Ông lão mù bán bánh bông lan​

Ông lão mù bán bánh bông lan​

0
Nhiều năm nay, ngày ngày ông lão mù ấy ngồi bán bánh bông lan ở góc đường Nguyễn Tri Phương – 3 Tháng 2, TP.HCM kiếm tiền nuôi vợ bệnh.
 /// Shutterstock

Cúm nguy hiểm hơn ta nghĩ, nhất là ở người cao tuổi

0
Chuyên gia về y học phòng ngừa và bệnh truyền nhiễm Mỹ cảnh báo thậm chí nhiều tháng sau khi hồi phục từ bệnh cúm, người cao tuổi vẫn phải chịu rủi ro đau tim, đột quỵ hay tàn tật tăng cao, theo hãng tin UPI.
Trái ca cao /// Ảnh: Shutterstock

5 lợi ích tuyệt vời của ca cao thô

0
Ca cao thô mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người ăn, từ ngăn ngừa bệnh tim mạch đến ngăn ngừa thoái hóa não. Các hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong hạt ca cao đã được nghiên cứu rộng rãi qua nhiều thập niên và ảnh hưởng của chúng đối với sức khỏe đã được xác nhận.