nhạc việt
Min: Tôi muốn vươn ra thế giới…

Min: Tôi muốn vươn ra thế giới…

0
Min là cái tên đang gây ấn tượng trong làng nhạc Việt bởi một phong cách rất riêng. Người nghe nhạc của cô gái trẻ này biết đến một Min 'rất Hàn Quốc' và mang hơi hướng của một nhóm nhạc châu Á nào đó. Nhưng điều quan trọng là Min biết cách 'biến hóa' để hòa nhập mà không hòa tan, để ước mơ vươn ra thế giới của một nghệ sĩ Việt trẻ trở thành hiện thực.
 
Youtube Rewind: 10 MV Việt Nam có lượt xem khủng nhất năm 2016

Youtube Rewind: 10 MV Việt Nam có lượt xem khủng nhất năm 2016

0
Theo Youtube Rewind, "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP là MV Việt Nam có lượt xem nhiều nhất năm 2016 với hơn 80 triệu lượt xem. Năm 2015, Sơn Tùng M-TP cũng dẫn đầu danh sách này với MV "Âm thầm bên em", nhưng chỉ đem về 10 triệu lượt xem.
Nghệ sĩ Nguyên Lê (trái) và Ngô Hồng Quang kết hợp trong Hanoi Duo /// Ảnh: NSCC

Những nghệ sĩ đưa nhạc Việt ra thế giới

8
Từ cách đây một thập niên, nhiều nghệ sĩ hàng đầu của VN đã nghĩ đến việc tiếp cận thị trường âm nhạc quốc tế và các dự án gắn với nỗ lực ấy lần lượt được thực hiện.
Những bài hát của Sơn Tùng M-TP luôn nhận được lượt nghe, chia sẻ “khủng”

Tuổi đời ca khúc Việt ngày càng ngắn

5
Trong bất kỳ giai đoạn nào cũng có những sáng tác dễ quên và dễ nhớ, tuy nhiên hiện nay số lượng bài hát có tuổi thọ thấp đang chiếm tỷ lệ cao và thực trạng này đã kéo dài trong suốt nhiều năm qua.
Những 'chuyên gia tạo hit' của thị trường nhạc trẻ

Những 'chuyên gia tạo hit' của thị trường nhạc trẻ

0
Không chỉ được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng trong các cuộc thi, sân chơi âm nhạc, những sáng tác của các tác giả trẻ gần như chiếm lĩnh thị trường trong năm qua, mở ra một chặng đường mới lạc quan cho nhạc Việt.
Ảnh: Shutterstock

Hãy là chính mình

1
Một nghệ sĩ đang hoạt động văn hóa nghệ thuật thường ăn cơm với canh chua, cá kho, thịt kho, thịt quay, các món rau cải. 
Quang Dũng, Đan Trường, Lam Trường sẵn sàng đem đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình một thời trong chương trình Chào tuổi 30 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đêm hội ngộ giọng ca vàng nhạc Việt các thời kỳ

0

Quy tụ gần như đầy đủ những ca sĩ nổi bật nhất từ trước đến nay, đêm diễn sẽ là dịp hiếm hoi khán giả được sống lại những năm tháng đỉnh cao nhạc Việt với hàng loạt ca khúc quen thuộc đã đi vào ký ức.

Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả sau 10 năm

Phương Thảo - Ngọc Lễ tái ngộ khán giả sau 10 năm

0
(TNO) Sau 10 năm gần như vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc để tập trung cho cuộc sống gia đình, Phương Thảo - Ngọc Lễ đã sẵn sàng trở lại với khán giả trong liveshow Dấu ấn tháng 7.2015.