phạt nguội
Lái xe 'chết đứng' khi bị phạt nguội

Lái xe 'chết đứng' khi bị phạt nguội

0
Rất nhiều chủ xe ô tô ở Nghệ An đã bất ngờ sau khi nhận được thông báo phạt hàng chục triệu đồng vì lỗi vi phạm giao thông do chạy quá tốc độ và vượt lỗi đèn đỏ từ ghi hình phạt nguội.
Tháo chạy khi thấy CSGT ghi hình

Tháo chạy khi thấy CSGT ghi hình

0
Việc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM lập các tổ tuần tra kiểm soát sử dụng camera ghi hình di động phục vụ phạt nguội đang mang lại hiệu quả khá cao, đặc biệt có tính răn đe với tình trạng dừng, đậu xe sai quy định...
Đặc biệt trên báo in ngày 1.3.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 1.3.2014

0
Tháo chạy khi thấy CSGT ghi hình; Rau, trứng ế đồng đắt chợ; Hiếu thắng đến đâu là vừa?; Ào ạt ra bắc làm sô lớn; “Nghiệp” mua bán xe hơi của Minh Đức; Hàng triệu người dùng Yahoo webcam bị theo dõi… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.3.2014.
Phạt nghiêm nhưng đừng gây phiền hà

Phạt nghiêm nhưng đừng gây phiền hà

0
Bài 'Nóng' chuyện phạt 'nguội' đăng trên Thanh Niên ngày 11.12 nhận được rất nhiều phản hồi của bạn đọc, trong đó hầu hết đồng tình với việc phạt nguội của CSGT nhưng cũng đề nghị cách làm không để người dân bị hành.
'Nóng' chuyện phạt 'nguội'

'Nóng' chuyện phạt 'nguội'

0
Sau hơn 1 tuần Tổ chuyên đề của Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC67), Công an TP.HCM thực hiện công tác phát hiện và nhắc nhở phương tiện vi phạm trước đó qua hình ảnh đi nộp phạt, đã giải quyết được nhiều thắc mắc cho người điều khiển phương tiện giao thông.
Đặc biệt trên báo in ngày 11.12.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 11.12.2013

0
Nóng chuyện phạt “nguội”; Vén màn vụ thanh trừng ở Triều Tiên, Các kênh đầu tư đều khó… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.12.2013.
Thanh Hóa gặp khó khi “phạt nguội”

Thanh Hóa gặp khó khi “phạt nguội

0
Thực hiện kế hoạch của Cục CSGT đường sắt - đường bộ (C67), Bộ Công an về việc kiểm soát và xử lý vi phạm qua hệ thống giám sát trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên QL 1A, đoạn Hà Nội - Vinh, tỉnh Thanh Hóa được đầu tư 8 cột giám sát TTATGT. Trong đó 3 cột đã đi vào hoạt động.