rối loạn lưỡng cực
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tâm trạng xấu có thể mang lại điều tốt cho sức khỏe bạn

0
Trong khi các rối loạn tâm trạng như trầm cảm và rối loạn lưỡng cực là các tình trạng sức khỏe tâm thần nghiêm trọng cần được điều trị, thì tâm trạng xấu là một phần bình thường trong trải nghiệm của con người, theo Medical Daily.

Mariah Carey bị rối loạn lưỡng cực

Mariah Carey bị rối loạn lưỡng cực

0

Ngôi sao nhạc pop tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng mình mắc chứng rối loạn lưỡng cực, còn được gọi là bệnh hưng-trầm cảm, khoảng 20 năm trước và nhưng đã không chấp nhận và giấu giếm căn bệnh trong nhiều năm.

 
Demi Lovato chia sẻ rằng cô từng tự tử vào năm 7 tuổi /// ẢNH: REUTERS

Demi Lovato tiết lộ từng tự tử năm 7 tuổi

0
Trong một cuộc phỏng vấn với Dr. Phil mới đây, Demi Lovato đã thành thật chia sẻ về những trận chiến tinh thần mà cô phải đối mặt như nghiện ngập, căn bệnh rối loạn ăn uống và rối loạn lưỡng cực.
Mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, Nam Em tìm đến âm nhạc để giải toả

Mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, Nam Em tìm đến âm nhạc để giải toả

0
Trong buổi ra mắt vào chiều 16.3, Nam Em thừa nhận nhà hàng của mình đã phá sản, cô còn mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực và hiện đang phải điều trị. Thông tin này khiến nhiều người khá sốc vì thời gian qua, Nam Em vẫn xuất hiện khá đều đặn trong các chương trình và sự kiện giải trí. 
Trầm cảm thường chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể điều trị /// Shutterstock

4 loại trầm cảm dễ gặp và cách nhận diện

0

Trầm cảm khó xác định và có nhiều loại khác nhau. Trong đó, một số loại trầm cảm rất phổ biến. Phát hiện và có cách điều trị hợp lý sẽ giúp người bệnh sớm lấy lại thăng bằng cuộc sống.

Rối loạn lưỡng cực tăng nguy cơ sinh non

Rối loạn lưỡng cực tăng nguy cơ sinh non

0
(TNO) Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ bị rối loạn lưỡng cực tăng nguy cơ sinh non trước 37 tuần và gặp các biến chứng sản khoa khác, theo Healthday.
Tâm thần nặng tăng rủi ro bị ung thư

Tâm thần nặng tăng rủi ro bị ung thư

0
(TNO) Bệnh nhân bị tâm thần nặng như tâm thần phân liệt hay rối loạn lưỡng cực tăng 2,6 lần nguy cơ mắc bệnh ung thư, theo Health Day.