tài trợ
Lễ ký kết tài trợ giữa Vinamilk và VFF 
 /// Minh Hoàng

Thực hư chuyện VFF bị “cắt xén” 18 tỉ đồng

0
Một trong những sự kiện nóng của bóng đá VN thời gian gần đây là VFF nhận gói tài trợ từ Công ty cổ phần sữa VN (Vinamilk) nhưng bị cho là đã để mất một khoản tiền lớn (18 tỉ đồng) vì phải chi cho đơn vị trung gian.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và bà Mai Kiều Liên tại lễ ký hợp đồng /// Minh Tú

VFF đã có nguồn thu để trả lương cho HLV Park Hang-seo

0
Ngày 2.7, lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong 3 năm (2019 - 2022).
 /// Ảnh: Bloomberg

Huawei muốn vay 1 tỉ USD sau khi bị Mỹ cấm

0
Huawei Technologies đang tìm kiếm khoản vay lớn đầu tiên sau khi bị Mỹ cấm mua linh kiện, công nghệ nước này mà không có sự cho phép đặc biệt từ Washington.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Ấn Độ /// Ảnh: AFP

Đại học kỹ thuật top 10 Mỹ 'quay lưng' với Huawei

0
Đại học Illinois vừa chấm dứt hợp tác nghiên cứu với nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies. Tổng cộng đến nay, 4 trong số các trường kỹ thuật top 10 Mỹ đã cho hãng Trung Quốc “ra rìa”.
Vietbank tài trợ xây cầu bê tông tại Sóc Trăng

Vietbank tài trợ xây cầu bê tông tại Sóc Trăng

0
Ngày 27.11.2018, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khánh thành cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng, Bưng Chông, Bưng Cà Pốt, xã Tài Văn, huyện Trần Đề.
Pháp điều tra khoản tài trợ của ông Macron

Pháp điều tra khoản tài trợ của ông Macron

0
Reuters ngày 21.11 đưa tin giới công tố Pháp đã mở cuộc điều tra chính thức nhằm làm rõ nguồn gốc một số khoản tài trợ cho chiến dịch của ông Emmanuel Macron trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2017.
Những suất học bổng chính là lời động viên, nhắc nhở các em cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để giúp ích cho gia đình và xã hội /// Nguồn: Phú Mỹ Hưng

Quỹ Lawrence S. Ting trao 371 suất học cho HS-SV xuất sắc

0
Ngày 22.9.2018, “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 16 và Trao tài trợ năm 2019” với tổng số tiền gần 8,39 tỉ đồng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.