thụ thai
Cô Elizabeth Kough vẫn thụ thai tự nhiên dù đã cắt 2 ống dẫn trứng /// Shutterstock

Đã cắt ống dẫn trứng nhưng mẹ vẫn có thai, sinh con

0
Để ngừa ung thư, một phụ nữ Mỹ đã cắt cả 2 ống dẫn trứng. Bác sĩ khẳng định cô sẽ vô sinh và không thể có con. Nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra, cô vẫn có con một cách tự nhiên ở tuổi 39 tuổi.
 /// Shutterstock

Ăn hải sản tăng khả năng thụ thai

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) phát hiện một chế độ ăn uống giàu hải sản giúp những cặp vợ chồng có thai nhanh hơn.
 /// Shutterstock

Thức ăn nhanh và khả năng sinh sản

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Human Reproduction cho thấy thực phẩm phụ nữ ăn có thể liên quan tới khả năng sinh sản của họ.
Khoa học vẫn chưa biết rõ liệu tinh trùng con người có thể thụ thai trong không gian hay không /// Shutterstock

Con người có thể thụ thai trong không gian?

0

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đang gửi tinh trùng lên Trạm không gian quốc tế (ISS) để nghiên cứu xem liệu con người có thể thụ thai được trong môi trường không gian hay không. 

Tập thiền để tâm trí được nghỉ ngơi giúp tăng cơ hội mang thai	 /// Shutterstock

Bí kíp tăng khả năng thụ thai trong năm mới

0
Các nhà nghiên cứu khẳng định nếu bạn có kế hoạch thụ thai trong năm nay thì ngay từ bây giờ, điều quan trọng là duy trì một lối sống lành mạnh và thể chất sung mãn. 
Hai bé gái Sarah và Paige đã được 1 tuổi cùng 2 cậu em Wesley và Nicholas gần 1 tháng tuổi /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Người mẹ Anh lập kỷ lục khi 11 tháng sinh 4 con

0

4 đứa trẻ chào đời chỉ trong 11 tháng 3 ngày. Các bé gồm 2 cặp sinh đôi, 2 trai và 2 gái. ‘Thành tích’ này của cặp vợ chồng ở hạt Suffolk đã giúp họ thiết lập một trong những kỷ lục sinh đôi ở Anh. 

 /// Ảnh: Shutterstock

Những nguyên nhân khiến phụ nữ khó thụ thai

0
Ngày nay, tỷ lệ phụ nữ có các vấn đề về khả năng sinh sản đang gia tăng. Dưới đây là một số vấn đề chung đang làm cho việc mang thai ở nhiều phụ nữ gặp khó khăn, theo boldsky.