trẻ em nghèo
Lớp học tình của cô Nương

Cô giáo 12 năm dạy chữ cho trẻ em nghèo

1
Tình cờ gặp một trẻ em cơ nhỡ không biết chữ, cô Nương quyết định dạy cho em. Đến nay đã hơn 12 năm trôi qua, cô vẫn cần mẫn ngày ngày giúp nhiều trẻ em biết đọc, biết viết.
Đại diện ban giám đốc chi nhánh ở Quảng Nam trao quà cho các em /// Ảnh: Maritime Bank cung cấp

Maritime Bank trao 400 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

0
Với mong muốn mang lại niềm vui cho trẻ em vượt khó học giỏi, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, từ ngày 30.5 - 17.6, Maritime Bank sẽ trao tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi tại 11 tỉnh thành trong cả nước thông qua chương trình Maritime Bank - Chắp cánh tương lai.
Nhóm tình nguyện "Những ước mơ xanh" tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ em
 /// Ảnh: Lê Thanh

Xuân tình nguyện của người trẻ TP.HCM

0
Nhiều nhóm tình nguyện tại TP.HCM đã có những việc làm giúp đỡ trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa đón xuân vui vẻ, ấm áp bằng những việc làm cụ thể, thiết thực...
Cô Thủy đang dạy toán lớp 3  /// Ảnh: Thanh Dũng

Dạy chữ, nghĩa cho trẻ em nghèo

0
Thương trẻ em trong xóm nghèo không được đến trường, nhiều tấm lòng hảo tâm đã chung sức mở lớp dạy chữ miễn phí cho các cháu.
Cậu bé Vicente Rivera trả lời phỏng vấn Kênh KRQE khi đang quyên góp áo quần ấm cho những trẻ em thiếu may mắn /// Ảnh chụp từ video Kênh KRQE

Cậu bé 5 tuổi thu gom quần áo ấm tặng trẻ em nghèo

1
Nhìn thấy một cậu bé không có áo ấm mặc giữa trời giá rét, một cậu bé 5 tuổi ở Mỹ đã tặng bạn chiếc áo ấm của mình và lên chiến dịch thu gom quần áo ấm cho những người bạn thiếu may mắn mùa đông này.
Ông Lâm Tấn Lợi trao quà trung thu cho các em tại TT.Nhà Bè  /// Ảnh: Thanh Đông

Vui trung thu cùng trẻ em nghèo

0
Chiều tối 12.9, tại trụ sở UBND TT.Nhà Bè (H.Nhà Bè, TP.HCM), 100 em học sinh đã đến tham gia chương trình Trung thu yêu thương cùng BáoThanh Niên và các nhà tài trợ. 
Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo

Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo

0
Trong hai ngày 10 và 11.9, Báo Thanh Niên phối hợp với nhóm Thiện Nguyện Sài Gòn thực hiện chương trình "Trung thu yêu thương 2016" cho trẻ em nghèo thuộc hai tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang.
Trung úy Đinh Văn Tuấn chăm chút từng muỗng cháo cho trẻ - Ảnh: Hiển Cừ

Nồi cháo tình thương của người lính

0
Một năm qua, đều đặn mỗi tháng hai lần, trẻ em nghèo ở xã vùng cao Sơn Bua, huyện miền núi Sơn Tây (Quảng Ngãi) lại được ăn phần cháo dinh dưỡng do các chú bộ đội tự nấu và mang đến tận trường.
Trong không khí ấm cúng tại buổi lễ ra mắt chương trình, ông Vũ Tiến Dũng, TGĐ UNIBEN, thay mặt nhãn hàng “3 Miền” đã trao tặng 15 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất và dụng cụ học tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Chung tay mang Tết ấm cho trẻ em khó khăn

0
Trong những ngày giáp Tết Bính Thân, chương trình “3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai vừa tổ chức ra mắt tại Nghệ An với món quà Tết trị giá 3 tỉ đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.