tuổi thọ
Kẹo “cục múc” từng gắn bó với tuổi thơ thế hệ 7X, 8X mỗi khi tết đến xuân về

Ai ơi, nhớ kẹo cục múc tết xưa

1
Trong ký ức của thế hệ 7X, 8X, thứ kẹo với cái tên tưởng chừng 'quê mùa' này lại gói trọn cả tuổi thơ đẹp đẽ về những ngày tết đầy rộn ràng của năm xưa.
<i class="e-mag"></i>Trong mơ có một cánh đồng

Trong mơ có một cánh đồng

2
Tuổi thơ gắn liền với cánh đồng đầy ắp hương lúa và cái bụng đói “da bụng dính sát da lưng”.
Quả óc chó rất hữu ích cho sức khoẻ của não và sự phát triển nhận thức nên giúp sống thọ  /// Ảnh: Shutterstock

5 loại thực phẩm giúp bạn kéo dài tuổi thọ

1
Khoa học hiện đại có thể giúp con người chữa được nhiều bệnh cũng như ngăn ngừa được nhiều bệnh, nhưng khoa học không thể thêm tuổi vào cuộc sống của bạn nếu chính bản thân bạn không biết nâng niu cơ thể.
Tình trạng sở hữu súng bị cho là một trong những nguyên nhân làm tổn hại tuổi thọ của người Mỹ /// Reuters

Người Mỹ chết sớm hơn công dân những nước giàu khác

0

Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát bệnh tật Mỹ vừa công bố dữ liệu mới cho thấy tuổi thọ trung bình của người Mỹ hiện nay thấp hơn so với công dân ở những nước giàu khác và khoảng cách này ngày càng lớn dần.

Cá heo Nana /// AFP

Cá heo nuôi thọ nhất Nhật Bản qua đời

0
Một con cá heo mũi chai đã chết chỉ vài tuần sau khi lập kỷ lục sống thọ nhất trong môi trường được con người chăm sóc ở Nhật Bản, theo AFP.
 /// Reuters

Tập thể dục giúp tăng tuổi thọ

0
Cuộc khảo sát của Hãng VitalityHealth (Anh) cho thấy tập thể dục chỉ trong 21 phút mỗi ngày (gần 150 phút/tuần) có thể giúp tăng tuổi thọ hơn 3 năm, theo tờ The Telegraph. 
Người cao tuổi ở Nhật Bản /// AFP

Những thói quen giúp sống thọ và viên mãn

0
Sống thọ và viên mãn là mong ước của nhiều người. Điều này phụ thuộc vào di truyền, hoàn cảnh gia đình, môi trường. Bên cạnh đó, lối sống cũng quan trọng không kém.
Đẹp... không cần phẫu thuật

Đẹp... không cần phẫu thuật

0
Với điều kiện công nghệ làm đẹp hiện đại, bạn vẫn có thể nói “không” với dao kéo nhưng vẫn có cơ hội đẹp với gương mặt V-line, mắt 2 mí, nâng cao mũi…
Cô đơn lâu dài gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe  /// Ảnh: Shutterstock

Những tình trạng làm mất sức khỏe

0
Thích tập thể dục, ăn uống điều độ... là những thói quen tốt. Nhưng nếu bạn duy trì thói quen tốt song song những "thói xấu" thì khó bảo vệ được sức khỏe.
Ngày hội tuổi thơ

Ngày hội tuổi thơ

0
Sáng 20.8, Trường mầm non COHASKIDS (R15, khu dân cư Happy Valley, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) sẽ tổ chức 'Ngày hội tuổi thơ' nhằm tạo sân chơi vui tươi, an toàn chào đón các bé vào năm học mới (vào cửa miễn phí).
Tuổi thơ để làm gì?

Tuổi thơ để làm gì?

5
Khi bạn tìm được câu trả lời cho mình, tôi tin bạn sẽ hiểu ý nghĩa tuổi thơ con nằm ở đâu. Hay bạn hỏi con đi! Có khi đáp án nó siêu đơn giản hơn những gì mình nghĩ ấy.