/// Ảnh: Bloomberg

Bitcoin chật vật chứng minh là nơi 'trú ẩn an toàn'

0
Sau khi chứng khoán Mỹ có ngày giảm mạnh nhất từ tháng 2 hôm 10.10 (giờ Mỹ), bitcoin cũng hạ 6%. Triển vọng làm tài sản “trú ẩn an toàn” của bitcoin ở thời đoạn hỗn loạn thị trường dường như khó xảy ra hơn.
 /// Ảnh: Reuters

Bitcoin lần đầu tiên có giá hơn vàng

0
Một bitcoin giờ đây có giá trị hơn một ounce vàng. Đợt tăng giá năm nay của loại tiền kỹ thuật số vừa tiếp tục trong tuần này.
Nhiều tỉ phú công nghệ đã dọn sẵn chỗ ẩn náu cho mình ở New Zealand /// Disclose.tv

Giới siêu giàu chạy trốn tận thế

7
New Zealand đang trở thành nơi ẩn náu được ưa chuộng của giới tỉ phú công nghệ và tài chính, những người lo ngại trước viễn cảnh tận thế do thiên tai hoặc nhân họa.
Một phần khu vực dưới lòng đất - Ảnh: Daily Mail

Bên trong nơi trú ẩn ngày tận thế

0
Được xây dựng vào thời Chiến tranh lạnh, khu phức hợp The Oppidum ở Cộng hòa Czech được xem là địa điểm trú ngụ lớn nhất thế giới trong ngày tận thế.
Phập phồng chờ bão

Phập phồng chờ bão

0
Tính đến cuối ngày 6.11, chính quyền TP.HCM và huyện Cần Giờ đã sơ tán gần 4.000 người dân ở khu vực xung yếu, nguy cơ sạt lở cao đến nơi an toàn, trong đó có gần 2.000 người sinh sống trên xã đảo Thạnh An được đưa vào thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ) để đề phòng thời tiết bất lợi.
Đủ kiểu chờ đón “tận thế”

Đủ kiểu chờ đón “tận thế”

0
Trong lúc con cháu người Maya mở hội mừng thời đại mới vào ngày 21.12 thì nhiều nơi trên thế giới lại tất bật chuẩn bị đối phó với “tận thế”.
Tàu cá và 10 ngư dân VN bị nạn xin trú ẩn ở Philippines

Tàu cá và 10 ngư dân VN bị nạn xin trú ẩn ở Philippines

0
(TNO) Ngày 12.12, Trung tâm Phòng chống lụt bão khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho hay, một tàu cá của tỉnh Quảng Ngãi cùng 10 ngư dân bị nạn đang trên đường chạy về hướng Philippines xin trú tránh áp thấp nhiệt đới.