8 loại thực phẩm 'tối kỵ' nếu bạn bị gan nhiễm mỡ

8 loại thực phẩm 'tối kỵ' nếu bạn bị gan nhiễm mỡ

14:52 17/06/2022 0

Có thể nhiều loại được liệt kê sau đây không mới đối với bạn, nhưng điều quan trọng là lời nhắc nhở, với mục đích giúp bạn chuyển sang một chế độ ăn uống lành mạnh hơn và bắt đầu chú ý đến những gì bạn đưa vào cơ thể, theo chuyên trang của Chương trình Khắc phục bệnh gan nhiễm mỡ Fix Your Fatty Liver.

Mondelez Kinh Đô đẩy mạnh hệ thống phân phối tại Việt Nam

Mondelez Kinh Đô đẩy mạnh hệ thống phân phối tại Việt Nam

08:00 04/04/2022 0

Mondelez Kinh Đô mở rộng sự hiện diện của thương hiệu sô cô la nổi tiếng đến từ Anh Quốc - Cadbury Dairy Milk tại thị trường Việt Nam thông qua việc lắp đặt hệ thống tủ mát Visicoolers tại các cửa hàng tạp hóa lớn tại khu vực TP.HCM.

Giảm mỡ bụng nhanh hơn bằng 5 cách này

Giảm mỡ bụng nhanh hơn bằng 5 cách này

00:09 12/01/2022 0

Giảm mỡ bụng là điều khó đạt được đối với hầu hết mọi người và ở phụ nữ, vấn đề này càng trở nên khó khăn hơn do tăng cân sau khi mang thai.

Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế

Sản phẩm mới từ Mondelez Kinh Đô

08:00 16/06/2021 0

Mondelez Kinh Đô liên tục tiên phong mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam hàng loạt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh đang ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt.

Kem chứa nhiều đường có thể khiến bạn nạp một lượng lớn calo chỉ với 1 ly kem /// Ảnh: Shutterstock

4 món nhất định phải kiêng nếu muốn giảm cân

11:14 12/03/2021 3

Ăn uống lành mạnh đóng vai trò quyết định đến kết quả giảm cân của mỗi người. Có một số món chúng ta cần phải tránh xa, không nên ăn vì ăn dù chỉ một lượng nhỏ cũng có thể khiến nỗ lực giảm cân bị phá hỏng.