Sinh viên chế tạo máy bán bao cao su tự động

Sinh viên chế tạo máy bán bao cao su tự động

0
Nhóm sinh viên thuộc Khoa Cơ khí chế tạo máy trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã thiết kế thành công một chiếc máy bán bao cao su tự động. Từ việc đánh giá ưu và nhược điểm của các máy bán hàng tự động khác cùng với sự hỗ trợ của thầy hướng dẫn và nhà trường, nhóm đã lên ý tưởng, nghiên cứu bản thảo, lắp ráp thử nghiệm trong vòng 4 tháng.
Bao cao su thông minh i.Con /// AIDS healthcare foundation

'Áo mưa' thông minh

0
Trong thời đại mỗi bước đi, mỗi nhịp tim, mỗi chỉ số huyết áp… đều có thiết bị công nghệ đo đếm đủ, các nhà sản xuất bao cao su cũng quyết không để tụt hậu.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Philippines cấm phân phối bao cao su cho các trường học

0
Thị trưởng thành phố Quezon (Philippines) Herbert Bautista nhấn mạnh: 'Chúng tôi cho phép việc phân phối bao cao su hay phương tiện tránh thai ở các cơ sở y tế công cộng nhưng trường học công lập thì không được'.
Bạn đã dùng bao cao su đúng cách chưa?

Bạn đã dùng bao cao su đúng cách chưa?

0
Bệnh viện Thận Hà Nội mới đây đã tiếp nhận hai bạn trẻ nhập viện sau khi dùng túi nilon để tránh thai khi 'yêu'. Vậy bạn đã biết sử dụng bao cao su sao cho đúng cách chưa?
Olympic Rio 2016 lập kỷ lục về số lượng bao cao su phát cho các VĐV /// AFP

Olympic 2016: Mỗi VĐV được phát 42 bao cao su

0
Tại Olympic, chuyện quan hệ giữa các vận động viên tranh tài ở 28 môn thi rất nhạy cảm. Thế nhưng, ban tổ chức của Olympic Rio 2016 đã có một cách giải quyết rất phù hợp.
Đàn ông dễ quan hệ không an toàn với phụ nữ đẹp

Đàn ông dễ quan hệ không an toàn với phụ nữ đẹp

0

Đàn ông có xu hướng cho rằng phụ nữ đẹp sẽ biết giữ gìn sức khỏe tốt hơn và ít khả năng bị bệnh tình dục. Nghiên cứu cũng phát hiện vì lẽ đó mà nam giới dễ quan hệ không an toàn với phụ nữ đẹp.