Dự án Eco-Lake View đầu tư xây dựng 1 nhà đậu xe cao 9 tầng

Ở Eco-Lake View không lo chỗ đậu xe ô tô

0
Để thu hút khách hàng, mỗi chủ đầu tư đều cố gắng khai thác thế mạnh của dự án: vị trí, tiện ích… Nhưng hiếm có chủ đầu tư nào như Ecoland cam kết Eco-Lake View có chỗ đậu xe hơi cho toàn bộ cư dân.
Nhân viên phòng hậu mãi đang làm việc  /// P.M.H cung cấp

Kỳ 3: Mô hình khu đô thị văn minh

0
Khi mua một căn hộ chung cư, cư dân rất quan tâm đến những dịch vụ đi kèm sau đó. Bởi chung cư nghĩa là sống chung trong một cộng đồng, rất cần có một tổ chức đứng ra vận hành.
4S Linh Đông nhìn về sông Sài Gòn

Dự án nào bắt đúng đà tăng trưởng của thị trường?

0

Dù thị trường địa ốc đang ở trên đỉnh phục hồi nhưng không phải dự án nào cũng chọn đúng điểm rơi để bán hàng. Dự án nào có sản phẩm thực tế sẽ nắm trong tay lợi thế về nguồn khách hàng.

Đầu tư bất động sản thu lãi 6-7%

Đầu tư bất động sản thu lãi 6-7%

0
Các nhà đầu tư hiện có thể hưởng tỷ suất sinh lời 6-7% đối với bất động sản nhà ở và 9-11% đối với bất động sản thương mại.
Chung cư TP.HCM có thời gian hoàn vốn nhanh hơn Hà Nội

Chung cư TP.HCM có thời gian hoàn vốn nhanh hơn Hà Nội

0
Số liệu thống kê trong quý 2/2015 từ trang rao vặt trực tuyến ChợTốt.vn mới công bố hôm qua (4.8) cho thấy, thị trường chung cư TP.HCM sôi động hơn hẳn Hà Nội với tổng số lượng tin rao bán và cho thuê chung cư cao hơn 32%. Đối với giới đầu tư bất động sản, TP.HCM là “mảnh đất vàng” để đầu tư mua căn hộ chung cư và cho thuê.
Bạn gái Dương Chí Dũng đề nghị tòa xử vắng mặt

Bạn gái Dương Chí Dũng đề nghị tòa xử vắng mặt

0
(TNO) Được HĐXX triệu tập đến tòa với tư cách là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan nhưng bà Phan Thị Thảo (bạn gái bị cáo Dương Chí Dũng) vắng mặt tại tòa và có đơn đề nghị tòa xử vắng mặt.
SunView Town vượt tiến độ ép cọc sớm 30 ngày

SunView Town vượt tiến độ ép cọc sớm 30 ngày

0
Khác với vẻ đìu hiu của các công trình xây dựng nhà ở đang khát vốn hiện nay, hoạt động thi công trên công trường Khu phức hợp ven sông SunView Town vẫn đang tiến hành rất khẩn trương nhằm đạt mục tiêu xây dựng vượt tiến độ, củng cố lòng tin nơi khách hàng và khẳng định uy tín của chủ đầu tư - Tập đoàn Đất Xanh.
Xin chuyển 360 căn nhà làm nhà ở xã hội

Xin chuyển 360 căn nhà làm nhà ở xã hội

0
Ngày 15.11, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đã có công văn đề nghị UBND TP cho phép Công ty Sài Gòn - Gia Định chuyển 360 căn nhà thu nhập thấp tại dự án chung cư Thới An (Q.12) sang làm nhà ở xã hội. Việc này đã được TP cũng như Bộ Xây dựng hoan nghênh.