Nhếch nhác chợ Đầm

Nhếch nhác chợ Đầm

0
Chợ Đầm, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng của tỉnh này và khách du lịch mỗi khi đến Nha Trang đều ghé qua. Thế nhưng, thực tế chợ Đầm rất nhếch nhác, khác xa so với sự nổi tiếng của nó. Điều đó đã khiến du khách một lần đến không bao giờ quay trở lại nơi này.
Đầm Én khi chưa lấp /// Ảnh: Tư liệu

Theo dấu xưa, chuyện cũ: Mặt đầm xưa nổi chợ

0
Chợ Đầm - một trong những điểm đến nổi tiếng của Nha Trang ngày nay, được hình thành trên một đầm sâu và rộng, gắn với những câu chuyện nhuốm màu huyền thoại và trữ tình.
Nhớ chợ Đầm Quy Nhơn

Nhớ chợ Đầm Quy Nhơn

0
(iHay) Rồi mỗi đứa trẻ sẽ lớn, đi qua những miền đất mới, đến những nơi hay ho hơn nhưng sẽ không bao giờ quên được cái chợ quê mình.
Lá bụp giấm nấu tôm

Lá bụp giấm nấu tôm

0
Mùa hè rồi cũng đến sau những mong ngóng của bầy trẻ. Rời quê, ba má dẫn bầy con lên phố lập nghiệp. Nhà ở phố nhưng có một mảnh vườn con phía sau. Ba trồng đủ loại cây, dây leo... ăn lá, ăn hoa.
Hàng trăm tiểu thương chợ Đầm ở Nha Trang lại bãi thị

Hàng trăm tiểu thương chợ Đầm ở Nha Trang lại bãi thị

0
(TNO) Sáng 20.4, hàng trăm tiểu thương chợ Đầm, TP.Nha Trang đã đóng cửa ki ốt, nghỉ bán, sau đó đến UBND TP.Nha Trang để tiếp tục kiến nghị giữ lại khu chợ tròn ở trung tâm chợ Đầm chứ không phải đập bỏ xây chợ mới như kế hoạch đang triển khai.
Tìm ăn bún cá trong chợ Đầm Nha Trang

Tìm ăn bún cá trong chợ Đầm Nha Trang

0
Bạn không thể không ghé quán bún cá không tên trong chợ Đầm để thưởng thức bún lá Ninh Hòa ăn kèm với nước dùng nấu từ cá biển tươi ngon và các loại chả cá hấp dẫn.
Cân đối chứng

Cân đối chứng

0
Một số chợ lớn ở TP.Nha Trang đã được trang bị cân đối chứng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Sắp tới, cân đối chứng cũng sẽ xuất hiện tại nhiều chợ khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.