Color Man đảm nhận nhiều vai trò như đạo diễn, sản xuất, kịch bản, dẫn chương trình và bán hàng trong 'Tiếng rao 4.0' /// Ảnh: BTC

'Tiếng rao 4.0' sẽ có phần hai

2
Lấy cảm hứng từ những chuyến đi thực tế, Color Man cùng ê-kíp sản xuất đã xây dựng nên chương trình Tiếng rao 4.0 mang đậm nét văn hóa Việt.
Hiệp sĩ đường phố Trần Văn Hoàng chia sẻ 'khoảnh khắc cuộc đời' /// Ảnh: K.M

Những khoảnh khắc lan tỏa tin yêu

0
Có thể không gây “ồn ào” với khán giả như các show truyền hình thuần giải trí, những game show/chương trình thực tế hướng đến sự sẻ chia, truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp tích cực tuy lặng lẽ hơn nhưng vẫn có sức hút và sức sống bền bỉ.
VTV bị yêu cầu giải trình sự cố 'di dời' Hà Nội sang Trung Quốc

VTV bị yêu cầu giải trình sự cố 'di dời' Hà Nội sang Trung Quốc

1

(TNO) Trả lời Thanh Niên Online chiều nay 4.5, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Cục trưởng Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông) cho biết Cục vừa ra văn bản yêu cầu Đài Truyền hình Việt Nam giải trình về sự cố trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật (phát sóng vào tối 2.5, trên kênh VTV3).

Air Asia 'dời' thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc

Air Asia 'dời' thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc

1
(TNO) Ngay trong số đầu tiên của chương trình Điệp vụ tuyệt mật phát sóng vào tối 2.5 trên VTV3, chương trình đã phạm một sai lầm không đáng có khi tấm bản đồ minh họa cho giải thưởng dành cho thí sinh lại để vị trí thủ đô Hà Nội nằm ở lãnh thổ của... Trung Quốc. Điều này khiến nhiều khán giả rất bức xúc.
Rơi hai trực thăng ở Argentina, 10 người chết

Rơi hai trực thăng ở Argentina, 10 người chết

0
(TNO) Hai trực thăng được cho là đâm nhau và rơi xuống miền bắc Argentina vào ngày 9.3, khiến 10 người chết trong đó có những người Pháp đang thực hiện một chương trình truyền hình thực tế.