Ông Peter Navarro, cố vấn thương mại của Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Bloomberg

Euro tăng giá sau khi bị cố vấn Tổng thống Trump 'chê'

0
Tiền tệ châu Âu vừa tăng vọt giá trị sau khi cố vấn thương mại của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay nước Đức đang dùng đồng tiền 'bị định giá cực kỳ thấp' để giành lợi thế trước Mỹ và nhiều nước khác.
Ông Jared Kushner (thứ hai từ phải qua) vào thời điểm ông Trump phát biểu mừng chiến thắng  /// Reuters

'Vũ khí bí mật' của ông Trump

0
Jared Kushner, chồng của Ivanka Trump, đang cân nhắc đề nghị của cha vợ là Tổng thống đắc cử Donald Trump về vị trí quyền lực mới trong Nhà Trắng.
Các tổng chỉ huy của cuộc đua vào Nhà trắng

Các tổng chỉ huy của cuộc đua vào Nhà trắng

0
Trong cuộc đua vào Nhà trắng Mỹ, Hillary Clinton và Donald Trump là hai sắc thái hoàn toàn đối lập. Và các tổng chỉ huy mà họ tin tưởng giao cho vị trí giám đốc chiến dịch tranh cử cũng là hai chân dung... trái chiều dù cả hai cùng sở hữu danh hiệu “đầu tiên”.
Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất của Đảng Lao động, ông Kim Yang Gon (giữa) đang nổi lên là cố vấn thân tín của nhà lãnh đạo Kim Jong un - Ảnh: AFP

Ông Kim Jong-un đã chọn được cố vấn thân tín?

0
(TNO) Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất của đảng Lao động Triều Tiên, Kim Yang Gon đi cạnh lãnh đạo Kim Jong-un tại 6 trong số 9 chuyến thị sát kể từ 25.8 tới nay. Giới phân tích nhận định ông đang được lãnh đạo Kim tin dùng.
Đinh Tiết Tường là 1 trong số chỉ 4 quan chức thân tín nhất Chủ tịch Tập Cận Bình đưa theo trong cuộc gặp Tổng thống Mỹ. Trong ảnh là họ Đinh khi còn là thư ký của ông Tập từ năm 2007 - Ảnh: SCMP

Người 'giữ cửa' của Chủ tịch Tập Cận Bình

0
(TNO) Ông có tên trong danh sách khách mời quốc yến mà Tổng thống Mỹ dành cho Chủ tịch Trung Quốc và là 1 trong số chỉ 4 quan chức thân tín nhất Chủ tịch Tập Cận Bình đưa theo trong cuộc gặp Tổng thống Mỹ.