Bị tai nạn tử vong vì tránh người phụ nữ đi xe đạp băng qua đường

Bị tai nạn tử vong vì tránh người phụ nữ đi xe đạp băng qua đường

0
Ngày 2.7.2019, nam thanh niên trong lúc đang chở bạn gái lưu thông trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ gặp một người phụ nữ đi xe đạp băng qua đường. Trong khi đánh lái để tránh va chạm, nam thanh niên đã đâm vào cột mốc giao thông, tử vong.
 /// Shutterstock

Nam giới cần lưu ý gì khi đạp xe đạp?

0
Nam giới yêu thích đạp xe đạp không cần phải lo lắng về số giờ đạp xe đạp sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, theo nghiên cứu mới.
Các hoạt động thể thao giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các hoạt động thể thao giúp bạn giảm cân hiệu quả

0
Ngoài chế độ ăn uống, tập luyện khổ cực để đạt tới mục tiêu giảm cân thành công. Bạn có thể tham gia các hoạt động thể chất khác để cải thiện cân nặng và nhanh chóng lấy lại vóc dáng.
 
Ảnh: Shutterstock

Lý do nên đi xe đạp

0
Đạp xe là cách đơn giản song rất hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe.
Đi cầu thang là cách để giảm cân  /// Ảnh: Shutterstock

5 cách đơn giản giảm cân nhanh

0
Có rất nhiều cách để đẩy nhanh kế hoạch giảm cân, dưới đây là những thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân, theo naturalnews.
Tập thể dục giúp ích cho trí não - Ảnh: Shutterstock

Lanh lẹ hơn nhờ tập thể dục

1
Tập thể dục thực sự có thể tăng cường trí não của bạn, theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Physiology, một thông tin có thể tiếp thêm động lực cho bạn bắt tay vào tập luyện ngay tức thì.
Đi xe đạp

Đi xe đạp

3
Bạn cười khi thấy tôi đi xe đạp, nụ cười nửa xem thường (thời buổi này ai thèm đi xe đạp) nửa nghi ngờ (chắc đây chỉ là một cách làm duyên).
Đi xe đạp ở trung tâm thành phố

Đi xe đạp ở trung tâm thành phố

5
Tổ chức đi xe đạp công cộng tại các thành phố lớn là một chủ trương đúng (xem bài trên Thanh Niên ngày 5.2). Tuy nhiên để triển khai trên thực tế còn nhiều việc phải làm.