Trò chuyện với nữ tướng ngành cà phê, cùng vi vu trên Datbike WEAVER 200

Trò chuyện với nữ tướng ngành cà phê, cùng vi vu trên Datbike WEAVER 200

08:00 09/12/2021 0

Cùng chương trình Trải nghiệm và Tin dùng ghé thăm xưởng sản xuất môtô điện WEAVER 200 và trò chuyện với CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn về câu chuyện xanh hóa đô thị Việt Nam. Và cùng trong tập phát sóng lần này, "nữ tướng ngành cà phê" Lê Hoàng Diệp Thảo cũng có những phút trải lòng về một ly King Coffee đúng nghĩa. Chương trình TRẢI NGHIỆM VÀ TIN DÙNG do Big Vision Media phối hợp cùng Báo Thanh Niên thực hiện. Với sự đồng hành của thương hiệu tivi - máy lạnh AKINO. Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng của chương trình vào lúc 8 giờ sáng thứ Năm hằng tuần trên Báo Thanh Niên.

Cà phê Trung Nguyên hướng đến các giá trị Tâm - Thiện - Lành và mong muốn "tập trung ổn định phát triển việc kinh doanh" /// Ảnh: T.L

Vụ làm giả tài liệu tại Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên: Không giả mạo chữ ký

22:40 28/07/2020 1

Từ kết luận giám định của Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Bình Dương, Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên cho rằng, việc tố cáo sai sự thật của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của tập đoàn, cũng như làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân ông Đặng Lê Nguyên Vũ.