Không khí Halloween tràn ngập các cửa hàng ở Đà Nẵng /// Huy Đạt

Không khí Halloween tràn ngập thành phố đáng sống Đà Nẵng

0
Thành phố Đà Nẵng những ngày này, đi đâu cũng chạm mặt "ma quỷ" khi các cửa hàng bán đồ hóa trang trên các tuyến đường như Phan Châu Trinh, Hải Phòng… nhộn nhịp cảnh kẻ bán người mua chuẩn bị cho lễ hội Halloween
Một tác phẩm điêu khắc tại Flamingo Đại Lải Resort, Phúc Yên, Vĩnh Phúc - Ảnh: BTC cung cấp

Giải trí cuối tuần với lễ hội Halloween

0
Có khá nhiều lựa chọn vui chơi giải trí cho người dân Thủ đô vào cuối tuần này, từ lễ hội âm nhạc quốc tế, dạ tiệc hóa trang nhân ngày Halloween đến tiệc ẩm thực Ý.
Những hình ảnh ghê sợ bên trong một quán cà phê - Ảnh: T.Đ

Đêm... ma quái

0
Không khí ma quái đang tràn ngập các cửa hàng hóa trang, quán cà phê, trung tâm thương mại ở Sài Gòn báo hiệu lễ hội Halloween đang đến.
Cố tình 'làm xấu'

Cố tình 'làm xấu'

0

Khéo tay một chút là nàng có thể biến bộ quần áo bình thường thành phục trang cho mùa lễ hội Halloween. Để thêm ấn tượng mà 'dọa' được nhiều người, chỉ cần vẽ mặt bằng bột phấn màu trắng và kẻ viền mắt màu đen. Không quá kinh dị nhưng rất ma mị để hòa mình vào lễ hội Halloween!

Chơi Halloween ở đâu?

Chơi Halloween ở đâu?

0
(TNO) Dưới đây là vài địa điểm vui chơi mùa Halloween 2013 hứa hẹn nhiều điều thú vị cho giới trẻ.
Vượt qua nỗi sợ

Vượt qua nỗi sợ

0
Nói đến Halloween, nhiều người nghĩ ngay đến sự kinh dị, rùng rợn của một lễ hội ma quỷ. Với mùa Halloween năm nay, điều đó vẫn đúng nhưng chưa đủ.
Phát sáng để... bị ăn thịt

Phát sáng để... bị ăn thịt

0
Những vi khuẩn phát sáng lập lòe trong bóng tối không phải đang tham gia lễ hội Halloween mà để thực hiện sứ mệnh cảm tử.
/form>