Nhà tài trợ nói gì sau vụ người nghèo bị từ chối nhận gạo?

Nhà tài trợ nói gì sau vụ người nghèo bị từ chối nhận gạo?

0
“ATM gạo – dòng chảy yêu thương” là hoạt động nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa đại dịch Covid-19. Hơn 2 tuần qua, các ATM gạo này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo những nhà hảo tâm từ khắp đất nước. Tuy nhiên, xung quanh hoạt động này vẫn có một số tranh cãi.
Hàng triệu con tim đang hướng về đội tuyển Việt Nam

Bóng đá và cách doanh nghiệp Việt bước ra thế giới

0
Là thương hiệu Việt trở thành tài trợ chính thức cho AFF Cup từ năm 2016, sản phẩm của nhà sản xuất pin và ắc quy PINACO hiện có mặt tại 9 nước Đông Nam Á. AFF Cup - bước đệm chinh phục Đông Nam Á.
Công trình Trạm y tế xã Hưng Thịnh bị “đắp chiếu” từ tháng 11.2016 đến nay /// Ảnh: K.Hoan

Nhà hảo tâm 'biến mất', bệnh nhân tá túc trong nhà giữ xe

3
Sau khi nhận biển tài trợ hàng chục tỉ đồng, chính quyền địa phương cho phá bỏ trạm y tế xã, trường học cũ để xây mới nhưng nhà hảo tâm “biến mất”, công trình bị đắp chiếu, bệnh nhân phải tá túc trong nhà giữ xe.
CLB Hà Nội sẽ mạnh hơn khi cắt tên tài trợ vì thu hút được sự tin yêu của người hâm mộ và doanh nghiệp /// Ngô Nguyễn

Nhiều đội bóng V-League 2017 không gắn tên nhà tài trợ

0
Trả lại tên nguyên bản cho đội bóng, không “đính kèm” tên nhà tài trợ là xu hướng của V-League 2017 và điều này không chỉ đem lại nhiều quyền lợi cho chính các CLB mà còn cho ban tổ chức giải.
 
Người Việt luôn sẵn lòng làm từ thiện đối với người gặp hoạn nạn, khó khăn. (Trong ảnh: Trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ Quảng Bình) - Ảnh: Tấn Tú

Người Việt ngây thơ, cả tin khi làm từ thiện

22

Để trở thành một “nhà từ thiện” ở Việt Nam rất đơn giản. Vì thế, vô số tổ chức từ thiện do cá nhân tự lập đều có những bất cập về tính minh bạch và quản lý. Thậm chí, từ thiện đang có xu hướng biến tướng thành một “nghề” mang lại thu nhập. 

Nâng bước em đến trường

Nâng bước em đến trường

0
Chiều 24.8, Báo Thanh Niên phối hợp Ủy ban MTTQ VN Q.6, Hội Khuyến học Q.6 (TP.HCM) tổ chức trao 3.150 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các học sinh, sinh viên trên địa bàn Q.6. Tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng do Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy tài trợ.
TP.HCM đề nghị được WB hỗ trợ phát triển chính sách

TP.HCM đề nghị được WB hỗ trợ phát triển chính sách

0
(TNO) Ngày 8.5, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết Chủ tịch UBND thành phố Lê Hoàng Quân vừa có văn bản gửi Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam về việc đề xuất hình thức hỗ trợ phát triển chính sách của WB cho ngân sách TP.HCM.
Đồng hành với mùa thi

Đồng hành với mùa thi

0
Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức diễn ra trên toàn quốc đến nay đã được 15 năm. Riêng tại Lâm Đồng, chương trình diễn ra liên tục cũng đã được 11 năm nay. Trong 11 năm ấy, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Lâm Đồng đã đồng hành, góp sức cùng Báo Thanh Niên thực hiện tốt chương trình Tư vấn mùa thi này.
/form>