Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên tổ chức lì xì và tặng quà tết cho sinh viên xa nhà đón tết vào ngày 26.1  /// Ảnh: Lê Thanh

Tiệc tất niên cho sinh viên xa nhà

0
Nhiều ban quản lý ký túc xá đã tổ chức đón giao thừa, tặng quà, lì xì cho những sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết.
Bệnh nhân viêm tụy cấp điều trị tại BV Bình Dân /// Ảnh: BVCC

Đi nhậu xong rồi... cấp cứu vì viêm tụy cấp

0
Ngày 28.2, Bệnh viện (BV) Bình Dân TP.HCM cho biết chỉ trong 2 tuần qua, BV tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho 30 trường hợp viêm tụy cấp liên quan đến uống rượu bia, cao gấp 6 lần bình thường.
Liên hoan tất niên tại khu chung cư Linh Đàm /// Ảnh Nguyên An

Mang bát đũa đi... tất niên

3
Khi bữa liên hoan tất niên chiều 26 tháng Chạp kết thúc, mọi người cùng đứng lên, ai nấy đều không quên mang theo chiếc bát và đôi đũa của mình về nhà tự rửa.
Người Việt uống hơn 4 tỉ lít bia trên cả nước năm 2017

Nhập viện sau các cuộc nhậu triền miên cuối năm

0
Trong 3 - 4 tuần gần đây, Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai liên tục tiếp nhận bệnh nhân vào cấp cứu, điều trị có nguyên nhân liên quan đến rượu. Thậm chí đã có trường hợp tử vong...
Nhậu tất niên say xỉn, đâm vào đuôi taxi

Nhậu tất niên say xỉn, đâm vào đuôi taxi

0
Lúc 16 giờ 10 phút chiều 8.2.2018, trên đường Nguyễn Tất Thành, P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe taxi khiến 1 nam thanh niên nguy kịch.
Tất niên cùng lính nhà giàn

Tất niên cùng lính nhà giàn

1
Những ngày cuối cùng của năm Ất Mùi 2015, khắp 15 nhà giàn đứng chân trên các bãi cạn Ba Kè, Tư Chính, Phúc Tần, Huyền Trân, Phú Nguyên, Quế Đường, Cà Mau đều rộn ràng không khí đón năm mới.
Cùng bạn đọc

Cùng bạn đọc

1
Sau số báo ra ngày hôm nay, Thanh Niên báo in tạm chia tay bạn đọc để đón Tết Ất Mùi. Trong thời gian báo in nghỉ tết, thông tin thời sự và các chương trình vui chơi giải trí nổi bật vẫn được tiếp tục cập nhật trên Thanh Niên Online (www.thanhnien.com.vn) và Thanh Niên Moblie (m.thanhnien.com.vn).
Tết ở làng phụ nữ đơn thân

Tết ở làng phụ nữ đơn thân

0
Làng phụ nữ đơn thân (thuộc khối Hòa Phú 5A, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) chuẩn bị cho buổi tất niên.
Chỉ thử

Chỉ thử

0
Chồng đi dự tiệc tất niên ở nhà bạn, nhắn tin cho vợ.