Tàu chiến NATO trong cuộc tập trận Baltops 2018 /// Hải quân Mỹ

Tàu chiến Nga tập trận, theo dõi NATO

0
Hải quân Nga hôm qua thông báo nhiều tàu chiến nước này đã di chuyển đến biển Baltic để tham gia tập trận, đồng thời theo dõi cuộc tập trận Baltops 2019 của NATO trong khu vực.
Tàu hàng Nga chắn ngang tuyến đường biển qua cầu Crimea trong khi cường kích Su-25 bay phía trên /// Reuters

Crimea dậy sóng vì tàu chiến Nga - Ukraine

0
Căng thẳng giữa Nga và Ukraine tiếp tục leo thang sau vụ chạm trán có dùng đến vũ lực của tàu hải quân hai nước tại eo biển chiến lược ở Crimea.
Tàu khu trục USS Donald Cook của Mỹ đang hiện diện gần Syria /// Reuters

Tình hình Syria ngày càng khó lường

3
Syria và Nga gia tăng nhiều biện pháp phòng ngừa trong khi phương Tây mập mờ về khả năng tiến hành tấn công nhằm vào chính quyền Damascus.
Nga lại đưa tàu chiến đến gần Anh

Nga lại đưa tàu chiến đến gần Anh

0
Ngày 8.1, Bộ quốc phòng Anh cho biết tàu khu trục Anh đã được điều động theo dõi nhiều tàu chiến Nga đi ngang eo biển Anh.
Anh cho rằng đây là dấu hiệu mới nhất của đợt gia tăng hoạt động của hải quân Nga trong khu vực gần hải phận của Anh trong dịp năm mới.
Serpukhov 603, một trong 3 tàu chiến Nga đến Baltic /// Chụp từ East2west.news

Ba tàu chiến Nga áp sát Latvia đón đầu tàu Mỹ

3

Ba tàu chiến Nga đã bất ngờ đi vào vùng đặc quyền kinh tế của quốc gia thành viên NATO là Latvia ở Biển Baltic vào cuối tuần, theo báo chí phương Tây dẫn lời giới chức quân sự ở Riga.

Tàu chiến Nga phô diễn sức mạnh

Tàu chiến Nga phô diễn sức mạnh

0
Theo trang tin Rutply ngày 22.1, hải quân Nga vừa triển khai một loạt tàu chiến được trang bị tên lửa hành trình tầm xa đến khu vực ngoài khơi Syria ở phía đông Địa Trung Hải để hỗ trợ chiến dịch không kích tại nước này.